Facebook AccordClubThailand Click เลย

AccordClubThailand.com

 • มกราคม 16, 2019, 10:06:41 pm
 • ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
การค้นหาขั้นสูง  

ข่าว:

 


 

 


ผู้เขียน หัวข้อ: แผ่นกันหนาว ถุงร้อน แผ่นแปะร้อน ของเมืองจีน ย่อมเยาและโศภิต จริงหรือ!!!!!  (อ่าน 37 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

japbeauty


 • เข้าขั้นระดับเทพ
 • *****
 • ค่าพลังโพส:
  0%
 • คะแนน ชื่นชม: 0

 • ออฟไลน์ ออฟไลน์

 • กระทู้: 4187
 • หมายเลขสมาชิก: 14060

 • ผู้ตั้งกระทู้

 


ปัจจุบันนี้มีหลายๆท่านที่ตั้งใจสินค้า แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาวของร้านค้า japbeautyเป็นมากมาย ซึ่งมีผู้ใช้เยอะท่านใส่ใจที่จะสอบถามข้อปลีกย่อยสินค้าของทางร้านขายของผ่าน LINE : japbeauty หรือ ว่า facebook: แผ่นกันหนาว by japbeauty
ทางร้านรวงได้กระจายข้อกังขา และตอบกระทู้ถามจาก ลูกค้าหลายๆท่าน โดยอย่างย่อๆ ได้ด้วยเหตุนี้ค่ะ
 


1.ของซื้อของขายทางร้าน japbeauty ทุกพรรค์ที่เอามานั้น เป็นสินค้า ที่ เกิด ในประเทศญี่ปุ่น ทุกชิ้น ซึ่งมีสถานที่ทำตั้งในญี่ปุ่นคนเกิด ก็เป็นชาวอาทิตย์อุทัย เเละ ขายให้กับ ผู้ชำระคืนซึ่งเป็นชาวอาทิตย์อุทัยค่ะ รับรองได้ว่า การกำเนิดและการขายสินค้าในญี่ปุ่นนั้น มี ระบบการสั่งการคุณลักษณะที่เข้มงวดกวดขัน มีกฏเกณฑ์ระดับสูงมาก เเละ ของซื้อของขายที่ แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาวเราคัดเลือกของซื้อของขายเอามาให้กับผู้ซื้อนั้น เราเลือกสรรเอายี่ห้อที่ มีคุณค่าการผลิต
ที่ยอดดีคะ นั้นคือ OKAMOTO ซึ่งทุกคนทราบกันในญี่ปุ่นเป็นอย่างยอดเยี่ยมว่าเป็นหุ้นส่วนที่เกิดถุงยางอนามัย เเละ สินค้าหลายๆชนิดที่ใช้กับตนของมนุษย์ ซึ่งเเม้กระทั่งคนญี่ปุ่นเองก็ยังตกลงในคุณลักษณะเเละให้ความนิยมว่า เป็นบริษัทที่ผลิตสินค้าได้ยอดเยี่ยมเป็นอันดับต้นๆของญี่ปุ่น
 

 
2.ของซื้อของขายแผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาว นั้นมีมูลค่าที่เเตกต่างกันตามคุณลักษณะของการผลิต โดยเฉพาะอย่างยิ่ง แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาว ที่ทำในจีน นั้นจะมีมูลค่าถูกกว่าสินค้าญี่ปุ่นซึ่งหลายๆร้านขายของที่นำมาขาย มักจะอ้างสิทธิ์เสมอว่า สินค้า made in chaina ของร้านค้าตัวเองนั้นถึงเเม้ว่าทำในเมืองจีน แต่ว่า ส่งขายญี่ปุ่น ทางร้าน japbeautyขอบรรยายว่า จากความจัดเจนการเล่าเรียนเเละการปฏิบัติการที่ อยู่ในประเทศญี่ปุ่น คร่าวๆ 10 ปีนั้น เราไม่พบนะคะว่า ของซื้อของขายที่เกี่ยวกับกับเนื้อตัวเช่น แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาว นี้ ชาวญี่ปุ่นจะใช้ของซื้อของขายที่ made in chainaเพราะว่าเค้ากลัวเรื่องคุณลักษณะการกำเนิดค่ะ ซึ่งเเม่ค้าเลยชิมใช้เเล้วพบว่า มันร้อนเกินไปจนฉวีไหม้ หรือไม่ก็ ไม่ร้อนเลยค่ะ กลายเป็นไม่มีอรรถประโยชน์ไปซะยังงั้น
 อย่าลืมว่า แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาวนี้ เป็นอุปกรณ์ที่ติดกับผิวหนังของร่างของลูกค้าทุกคนนะคะ
และร้านรวงเราเป็นร้านค้าเดียว ที่ข้าวกล้าบอกกับลูกค้าว่า ให้นำ แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาว นี้ ไปเเปะโดยแตะกับ
หนังได้โดยตรงเลย เป็นเเห่งเดียวในประเทศไทย ที่กล้ายืนยันเรื่องนี้ เพราะว่าผิวเเม่ค้าเเพ้ง่ายมากๆ แม่ค้าก็ใช้มาก่อนค่ะ และที่สำคัญ ตัวเล็ก
ของเพื่อนๆชาวอาทิตย์อุทัยก็ใช้วิธีเเบบเดียวกันนี้ในการใช้งาน แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาวเหมือนกันค่ะ ไม่คุ้มเลยนะคะ ถ้าลูกเล็กๆที่จะพาไปเที่ยวต่างประเทศต้องมีการผิวหนังไหม้ที่เกิดจากการผลิตที่ไม่ได้คุณภาพของสินค้า ที่ made in chaina
***เรามั่นใจว่าเราได้คัดสินค้าที่ทำในญี่ปุ่นเเท้ๆ สำหรับคนญี่ปุ่น มาบริการให้กับลูกค้าคนไทยค่ะ***
***ก่อนจะตัดสินใจซื้อกรุณาให้เค้าส่งรูปสินค้ามาให้ดูก่อนว่าเป็นสินค้า ที่ผลิตจากประเทศอะไรนะคะ *
 
 

 
3.ร้านเราเป็นร้านเดียวที่กล้ายืนยันว่ามีสินค้า แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาว ตลอดทั้งปี และเป็นของใหม่ตลอดค่ะ
 โรงงานผลิตเเผ่นกันหนาวที่ญี่ปุ่น ยี่ห้อokamoto นี่เค้าไม่ได้ผลิตสินค้า เเค่ช่วงหน้าหนาวนะคะ พอถึงหน้าร้อนเค้าก็ปิดโรงงาน ไม่ใช่เป็นเเบบนั้นเเน่นอนค่ะเพราะว่า อย่าลืมว่า ในช่วงที่ประเทศเข้าหน้าหนาวในช่วง ปลายปี อีกซีกโลกเค้าจะสลับกับเราค่ะ อีกซึกโลกจะเป็นหน้าร้อน พอเราเข้าหน้าร้อน เค้าก็เข้าหน้าหนาวสลับกันไปเป็นเเบบนี้
ดังนั้น ซัพพลายเออร์ชาวญี่ปุ่นที่เราติดต่อนั้นมีสินค้าที่จะจัดส่งให้เราได้ทั้งปี ซึ่งยืนยันว่า สินค้าเราไม่เคยค้างสต๊อกค่ะ
 ซัพพลายเออร์ที่เราติดต่อส่งสินค้าให้นั้น ก่อตั้งมานานกว่า 30 ปี นะคะ มีของให้เราตลอดทั้งปีไม่เคยหมด และที่สำคัญร้านเราถ่ายรูปสินค้าให้ลูกค้าดูก่อนทุกครั้งค่ะ
ขอบพระคุณสำหรับคำถาม ข้อสงสัย ของลูกค้าหลายๆท่านนะคะ ทางเรายินดีและพร้อมตอบคำถาม กับลูกค้าทุกๆคน ตลอด 24 ชม ไม่เคยปิดร้านค่ะ เเละที่สำคัญเราไม่มีวันหยุด
หากสนใจสินค้าตัวไหม สอบถามได้เพิ่มเติมเลยค่ะ
ก้อย japbeauty
LINE :japbeauty
facebook : แผ่นกันหนาว by japbeauty
 

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : handwarmer

ที่มา : http://www.japbeauty.com

Tags : แผ่นกันหนาว,ถุงทรายถือกันหนาว,ไคโระ
บันทึกการเข้า
 


Facebook Comments

Facebook AccordClubThailand Click เลย