Facebook AccordClubThailand Click เลย

AccordClubThailand.com

 • มกราคม 21, 2019, 07:37:34 pm
 • ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
การค้นหาขั้นสูง  

ข่าว:

 


 

 


ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำร้านเนื้อวัวย่างในโอซาก้าที่กินไม่อั้นเเค่ราคา 320 บาท!!!! by japbeauty  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

japbeauty


 • เข้าขั้นระดับเทพ
 • *****
 • ค่าพลังโพส:
  0%
 • คะแนน ชื่นชม: 0

 • ออฟไลน์ ออฟไลน์

 • กระทู้: 4187
 • หมายเลขสมาชิก: 14060

 • ผู้ตั้งกระทู้

ขณะสิ้นปีแบบงี้ ผู้คนจำนวนมากคงจะมีแพลุกลนเที่ยวไประหกระเหินตอนหยุดยาวดังเช่นว่า 5 ธันวาในเดือนหน้า ผู้คนจำนวนมากอาจจัดรายการท่องเที่ยวที่ญี่ปุ่นซึ่งเป็นประเทศที่ที่จำต้องไปเยี่ยมเยี่ยมให้ได้หนึ่งครั้งหนึ่งในชีวิตอย่างไม่ต้องสงสัย พอเอ๋ยถึงประเทศญี่ปุ่นก็จำต้องกล่าวเกี่ยวกับห้องอาหาร วันนี้ร้าน www.japbeauty.com ขอเสนอแนะร้านเนื้อย่างรับประทานไม่ยั้งราคาถูก ซึ่งร้านค้านี้อยู่คราวเมืองโอซาก้า ที่มีความเด่นอันลื่อชื่อด้านการเป็นเมืองจับจ่ายซื้อของ ท่องเที่ยว ด้านเทคโนโลยีร่วมกันวัฒนธรรมอันดั้งเดิม และเคยได้เป็นเมืองที่ได้รับการวัดว่าเป็นเมืองที่มีรายจ่ายที่แพงที่สุดในโลกค่ะ แต่เพื่อนๆเชื่อไหมว่า ในเมืองที่มี ค่าใช้จ่ายสูงสูงที่สุดในโลก
 

 

วันนี้ขอชี้แนะห้องอาหารที่ขึ้นชื่อว่าอร่อยแล้วก็ ที่สำคัญราคาถูกอย่างราบรื่นกระเป๋า นักเที่ยวชาวไทยอย่างเราค่ะ พอเพียงกล่าวถึงของถูก เพื่อนฝูงๆไม่ต้องกลัวนะคะ เรื่องคุณภาพอาหารร้านค้านี้ แน่น ปึ้ก อร่อยไม่ยั้งหายห่วงค่ะ ร้านนี้ชื่อว่า HAYA ค่ะ อยู่ในบนถนนหนทางที่มีชื่อเสียงดีของสาวๆขาช้อปของคนไทยเป็น ถนนหนทาง Nanba ในบริเวณนี้นะคะจะมีร้านค้าค้าต่างๆมากมายๆเดินกันตลอดทั้งคืนก็ไม่หมดจ้ะ เราลองแล้ว กลับมาขาน่วมกันไปเลยทีเดียว เขตนี้ขายของเยอะแยะ ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายตลาดของผู้หญิงหรืออุปกรณ์ไฟฟ้า กล้องที่มีไว้สำหรับถ่ายรูป และยังมีห้องอาหารที่เป็นร้านกินดื่ม ผับ ร้านราเมง ร้านค้าซูชิตั้งรายเรียงอยู่เยอะๆ ร้านขายของนี้อยู่บนชั้นสองของโรงที่มีรูปเหมือนคิงคองนะคะ ขึ้นไปได้เลย

เมนูอาหารที่มีนี่เรารัปรับรองเลยว่า ชอบใจชาวไทยแน่ๆจ้ะ นั่นเป็นอ!!!!! กินเนื้อย่างไม่ยั้ง ในค่าหัว ละ 1000 เยน!!!!!!!! ที่แน่นและก็เด่นเป็นสง่าที่สุดเป็น เนื้อวัวที่นี่นุ่มขึ้นชื่อลือนามค่ะ ยังค่ะ!!!ยังไม่เพียงพอเนื้อวัวตรงนี้ เป็นเนื้อวัวที่เลี้ยงในประเทศญี่ปุ่นโดยเหตุนั้น ร้านรวงนี้จึงกล้ารับรองคุณลักษณะความแซบ ค่าของเนื้อวัว ว่า made in japanจ้ะ


ในตอนนี้ทางร้านขายของjapbeautyได้รับการสอบถามจากลูกค้าเป็นจำนวนเลยนะคะว่า ในการจัดการไปเที่ยวต่างประเทศ ไปลุยหิมะ ไปที่เหน็บหนาวจัด จะทำอะไรให้ท่องเที่ยวได้มัน ทางเราบอกช่องทางของจับจ่ายซื้อของขาย แผ่นติดให้ความอบอุ่น ของทางร้านค้า japbeauty.comว่าเป็นอุปกรณ์ที่ดีเยี่ยมที่สุด

เพราะเหตุว่าเป็นแผ่นกันหนาวพื้นที่ร้านค้า japbeauty.comนำเข้ามาจากญี่ปุ่น ซึ่งของจับจ่ายซื้อของขายตัวนี้ผลิตในประเทศญี่ปุ่นนะคะ แปลว่าชาวญี่ปุ่นเองก็ซื้อถุงทรายร้อนนี้ มาใช้ และ เราก็นำสินค้าตัวเดียวกันเข้ามาให้กับคนซื้อคนไทยของเราค่ะ อย่างงั้นเรื่องคุณภาพชั้นยอดเยี่ยมค่ะ


ผลิตภัณฑ์ตัวที่ทางร้านนำเข้ามารอบนี้รวมทั้งกล้าเอามาคุยเลยคือ แผ่นขยำซุปเปอร์ร้อนจ้ะ งานนี้บอกเลยว่า ร้อนมากที่สุด ตั้งแต่ขายมา ลูกค้าทราบไหมคะว่า แผ่นขยำซุปเปอร์ร้อนหรือ ถุงทรายร้อน หรือ ถุงทรายขยำ ที่ลูกค้าคนจำนวนไม่น้อยเรียกกันนั้น
https://s20.postimg.org/fa639nr6l/mix2.jpg
ทางร้านค้าได้คัดเลือกตัวที่สูงสุดมาเป็น รุ่นนี้ ร้อนสุดตั้งแต่ที่มีขายมาในญี่ปุ่นะขา นั้นเป็น ให้ความร้อนมากถึง 79 องศา ทีเดียว สูงขึ้นยิ่งกว่ารุ่นอื่นๆที่มีขายในท้องตลาดราวๆ 10 องศาเลยทีเดียวค่ะ
ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ลูกค้าทางร้านนำไปฝ่าใช้ที่ติดลบ 20 องศามาแล้วนะคะ รวมทั้งเอาอยู่แบบสบายๆเลยค่ะ ด้วยเหตุผลดังกล่าว ไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจนะคะว่าจะไม่อุ่น ไม่ร้อน
 


สหายหลายท่านถามาามาทางร้านว่า มองเห็นราคา ถุงทรายขยำ ที่เป็นของประเทศจีน สนนราคาถูกกว่ามาก นั้น เหตุเป็นเพราะ การสั่งการผลิตที่ไม่มีความสามารถจ้ะ หลายๆคนซื้อมา รวมทั้งร้อนเกิน กระทั่งผิวหนังไหม้ หรือ ก็ไม่มีความร้อนออกมาเลย กลายเปล่าดาย
ทางร้านค้าแนะนำว่า ถ้าไหนๆจะเดินเล่นลุยหิมะ ไปฝ่าsnow ไปเมืองหนาวแล้ว อย่าเสียเวล่ำเวลาจ่ายตลาดที่ไร้ค่าอยู่เลยจ้ะ ซื้อแผ่นแปะให้ความร้อนที่มีคุณค่าจากร้าน japbeauty.com ที่รับประกันว่า อุ่นจริง กันหนาวได้จริงจากทางร้านของเรา ดีกว่าค่ะ
 


Tags : ถุงทรายขยำ
บันทึกการเข้า
 


Facebook Comments

Facebook AccordClubThailand Click เลย