Facebook AccordClubThailand Click เลย

AccordClubThailand.com

  • ตุลาคม 21, 2018, 07:09:21 am
  • ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
การค้นหาขั้นสูง  

ข่าว:

 


 

 

หน้า: [1] 2 3 ... 10
 1 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 07:08:19 am 
เริ่มโดย penpaka2tory - กระทู้ล่าสุด โดย penpaka2tory
จำหน่ายจักรเย็บผ้า Brother
จักรเย็บผ้า
จักรปัก
จักรเย็บผ้าคอมพิวเตอร์
จักรปักบราเดอร์
จักรปัก จักรเย็บ 
จักรปัก บราเดอร์
จักรเย็บผ้าบราเดอร์
จักรปัก บราเธอร์
จักรเย็บผ้า
จักรเย็บผ้าคอมพิวเตอร์
เครื่องเย็บปักถักร้อยไทย
เครื่องเย็บปักถักร้อยบราเธอร์
เครื่อง เย็บ ผ้า
บราเทอร์บริการจำหน่ายเครื่องเย็บผ้า ที่สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย รองรับการทำงานที่ครบครัน  สนใจรายละเอียดสินค้าเข้าชมได้ที่ 
www.brother.co.th

 2 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 07:07:10 am 
เริ่มโดย kkthai20009 - กระทู้ล่าสุด โดย itopinter_111
ธุรกิจดี

 3 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 07:06:14 am 
เริ่มโดย bmKamBungX - กระทู้ล่าสุด โดย bmKamBungX
สำหรับผู้ที่กำลังต้องการเริ่มใช้งานกล้องถ่ายรูปสักตัว และก็มีงบประมาณไม่เกิน 20,000 บาท ถ้าเกิดยังคิดไม่ออกว่าจะซื้อตัวไหนดี ทางคณะทำงานเวิลด์ค้างเมร่าขอชี้แนะกล้องถ่ายภาพ Nikon D3400 โดยมี 7 เหตุผล ที่ควรจะซื้อ Nikon D3400 เป็นกล้องถ่ายภาพตัวแรกมาให้มองกันแทงบอลโลก ว่าเพราะเหตุใดถึงควรจะเป็น Nikon D3400 แล้วเจ้ากล้อง Nikon D3400 นี้มันมีอะไรดีน่าพอใจบ้างเพราะเหตุใดพวกเราถึงควรจะซื้อ Nikon D3400 เป็นกล้องถ่ายภาพตัวแรก
1.ราคาไม่แรง แม้กระนั้นคุ้มน่าคบ
สิ่งแรกเลยที่จำต้องกล่าวถึงเป็นเรื่องราคา ... เพราะกล้องถ่ายภาพ Nikon D3400 นับได้ว่าเป็นกล้องถ่ายภาพ DSLR ระดับเริ่มที่แพงถูกมากมายตัวนึงเลย ราคาเพียงแต่ไม่ถึงสองหมื่น แม้กระนั้นประสิทธิภาพรวมทั้งความรู้ความเข้าใจที่ได้รับมานั้น บอกได้เลยนะครับว่าคุ้มมากมาย ufabetแถมยังเป็นมิตรกับคนถ่ายภาพมือใหม่ไม่แพ้กล้องถ่ายภาพ Mirrorless เพราะว่ากล้องถ่ายรูปตัวนี้มี Guide Mode มาช่วยชี้แนะการตั้งค่ากล้องถ่ายรูปตามลักษณะของการนำไปใช้งานต่างๆแล้วก็แม้ว่าจะเป็นกล้องถ่ายภาพ DSLR แบบ APS-C แม้กระนั้นก็มีความละเอียดมากถึง 24 ล้านพิกเซล รองรับการบันทึกไฟล์ RAW ทดแทนแสงสว่างได้ระหว่าง –5 ถึง +5 EV สามารถล็อคค่าแสงสว่างได้ บันทึกวีดีโอ Full HD 1080/60fps แถมยังมีไมค์โมโนในตัวกล้องถ่ายรูปที่สามารถปรับปรับความไวได้อีกด้วย
2.น้ำหนักค่อย
แน่ๆครับผมเรื่องน้ำหนักก็เป็นอีกหัวข้อนึง ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคงจะขยาดกันว่ากล้องถ่ายรูป DSLR จำต้องหนัก ก็ใช่ขอรับ กล้องถ่ายรูป DSLR นั้นค่อนข้างจะหนัก หลายๆตัวเป็นแบบงั้นล่ะ ... แม้กระนั้นไม่ใช่ Nikon D3400 ตัวนี้จ้ะ ด้วยเหตุว่าตัวนี้รวมกางตรวมการ์ดเข้าไปแล้วยังหนักเพียงแค่ไม่ถึง 5 ขีด (น้ำหนักของกล้องถ่ายภาพ Nikon D3400 เมื่อรวมกางตและก็การ์ดแล้วอยู่ที่ 445g) เนื่องจากว่าถ้าอย่างนั้นถึงแม้ว่าจะเป็นช่างถ่ายภาพสาวมือใหม่ก็พาถือไปไหนมาไหนได้สบาย
3.เซ็นเซอร์แบบ APS-C ที่ x1.5
อีกจุดนึงที่จำต้องเอ่ยถึงเลย ก็คือ นิคคอนนั้นใช้เซ็นเซอร์แบบ APS-C ที่มีครอคอยปแฟ็คเตอร์ x1.5 รวมทั้งแน่ๆ Nikon D3400 ก็เป็นแบบงั้นนะครับ ซึ่งการที่มีครอคอยปแฟ็คเตอร์ x1.5 มันดีแล้วกว่าราษฎรเขาตรงที่ภาพที่ได้จะมีมุมที่ค่อนข้างจะกว้างกว่าเพื่อนเมื่อใช้ตอนเลนส์เดียวกันนั่นเอง ดังเช่นว่า ธรรมดากล้องถ่ายรูป APS-C ปกติจะมีครอคอยปแฟ็คเตอร์ x1.6 ทำให้เมื่อใช้ถ่ายรูปจะถูกคูณ 1.6 เข้าไปจากทางยาวจุดโฟกัสที่ใช้ สมมุติใช้เลนส์ 35mm ก็จะได้ 35x1.6 = 56mm แต่ว่าเมื่อคูณ 1.5 ก็จะได้ 35x1.5 = 52.5mm นั่นเอง มองเห็นไหมกว้างกว่าบุคคลอื่นเขาจริงๆด้วย (อนึ่ง ขอชี้แจงเพิ่มนิดหนึ่งว่าที่จริงแล้วมันมิได้ไปคูณทางยาวจุดโฟกัสของเลนส์จริงๆครับผม แต่ว่ามันไปคคอยปพื้นที่ที่บันทึกภาพออกไป ทำให้มีความรู้สึกราวกับว่าทางยาวจุดโฟกัสมากขึ้น แม้กระนั้นเพื่อความรู้ความเข้าใจง่ายเลยชี้แจงแบบด้านบนแทน)

 4 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 07:03:42 am 
เริ่มโดย Puttichai9876 - กระทู้ล่าสุด โดย Puttichai9876
ติวเตอร์ l สอนพิเศษ l เรียนพิเศษ l กวดวิชา l สถาบันภาษา l เรียนเลขที่ไหนดี l กวดวิชาเตรียมทหาร l โรงเรียนภาษาอังกฤษ l โรงเรียนสอนภาษา l สถาบันภาษาอังกฤษ l ติวเตอร์ออนไลน์ l ที่เรียนพิเศษ l กวดวิชาเข้าเตรียมทหาร l กวดวิชา get l รร.กวดวิชา l เริ่มต้นเรียนภาษาอังกฤษ l ติววิทยาศาสตร์ l เรียนอังกฤษพื้นฐาน l เรียนภาษาอังกฤษเริ่มต้น l เรียนตัวต่อตัว l กวดวิชาเข้า ม.1 l สอนพิเศษตัวต่อตัว l
 


               เนื่องจากการแข่งขันทางการศึกษาในปัจจุบันค่อนข้างสูง ทำให้การเรียนพิเศษมีบทบาทมากขึ้นในปัจจุบัน  ติวเตอร์ ซียู ดอทคอม ศูนย์รวมติวเตอร์ที่มีคุณภาพที่สุดจนเรากล้าการัณตี  ขอเสนอการเรียนพิเศษอีกรูปแบบหนึ่ง คือ “เรียนพิเศษแบบตัวต่อตัว” ซึ่งจะทำให้ผู้เรียนพิเศษได้รับความรู้อย่างเต็มที่ รวดเร็ว ตรงจุดที่สุด
ติดต่อติวเตอร์โทร
089-284-4228
Line ID : @tutorcu ( ใส่@ด้วย)
        หรือคลิกที่นี่  http://line.me/ti/p/%40tutorcu
ทำไม ??? ที่ต้องเลือกเรียนพิเศษกับ Tutor Cu

  • เรามีทีมงานติวเตอร์ที่มีคุณภาพ คอยดูแลท่านถึงบ้านจำนวนมากที่สุด
  • เรามีผู้ปกครองไว้ใจใช้บริการของเราจำนวนมากกว่า 300 ท่านต่อเดือน
  • ไม่ต้องรอติวเตอร์นาน เรามีการแจ้งกลับท่าน กรณีที่หาติวเตอร์ล่าช้าหรือหาไม่ได้
  • ทางเรามีการประเมินผู้เรียนตลอด ทำให้ผู้เรียนมีความมั่นใจเพิ่มมากขึ้น


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ตัวต่อตัว

Tags :  โรงเรียน , ที่ไหนดี , ดีไหม

 5 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 06:59:39 am 
เริ่มโดย komgrit1989 - กระทู้ล่าสุด โดย komgrit1989
สมุนไพรท่าพระจันทร์เมล็ดจันทน์เทศ โดยทั่วไปแล้วเราจะเรียกเมล็ดว่า ลูกจันทน์ แล้วก็เม็ดจะมีเยื่อห่อหุ้มหรือเกลื่อนกลาดหุ้มห่อเมล็ดสีแดงส้ม มีกลิ่นหอมหวน ซึ่งพวกเราจะเรียกเกลื่อนกลาดหุ้มเมล็ดว่า “ดอกจันทน์
สมุนไพรท่าพระจันทร์โดยมีลักษณะเป็นริ้วสีแดงจัด รูปร่างเหมือนร่างแห เป็นแผ่นบางมีหลายแฉกหุ้มเมล็ด โดยจะรัดติดแน่นอยู่กับเมล็ด เมื่อนำมาแกะแยกออกจากเม็ด เกลื่อนกลาดที่แยกออกมาใหม่ๆจะมีสีแดงสด และก็เมื่อทำให้แห้งสีของรกจะกลายเป็นสีเหลืองอ่อนหรือเป็นสีเนื้อ ผิวเรียบรวมทั้งเปราะ มีความยาวโดยประมาณ สมุนไพรท่าพระจันทร์3-5 ซม. กว้างราวๆ 1-3 เซนติเมตรและมีความครึ้มราว 0.5-1 ซม. มีสมุนไพรท่าพระจันทร์กลิ่นหอม รสขมฝาดรวมทั้งเผ็ดร้อน
ลูกจันทน์เทศรูปจันทน์เทศ ลูกจันทน์ ดอกจันทน์
สรรพคุณของจันทน์เทศ
ดอกจันทน์ (รกหุ้มเม็ด) สมุนไพรท่าพระจันทร์รวมทั้งลูกจันทน์ (เม็ด) มีรสเผ็ดร้อนรวมทั้งมีกลิ่นหอม เป็นยาร้อนน้อย โดยออกฤทธิ์ต่อไส้และก็ม้าม ใช้เป็นยาทำให้ธาตุและร่างกายอบอุ่น (ลูกจันทน์ (เมล็ด), ดอกจันทน์ (รกหุ้มห่อเมล็ด))
ช่วยทำนุบำรุงธาตุในร่างกาย สมุนไพรท่าพระจันทร์แก้ธาตุอ่อน (ลูกจันทน์ (เม็ด), ดอกจันทน์ (รกห่อเมล็ด)
ช่วยแก้ธาตุพิการ (ดอกจันทน์ (รกห่อเม็ด)สมุนไพรท่าพระจันทร์ ลูกจันทน์ (เมล็ดส่วนตำรับยาจีนบอกว่าให้ใช้จันทน์เทศที่เป็นยาแห้ง 10 กรัม, เนื้อหมากแห้ง 10 กรัม, ดอกคังวู้ 15 กรัม นำมาบดเป็นผง แล้วทำเป็นยาลูกกลอนขนาดเท่าเม็ดถั่วเขียว ใช้กินครั้งละ 10-20 เม็ด วันละ 3 ครั้ง3
ลูกจันทน์ (เมล็ด) มีรสหอมออกฝาด เป็นยาบำรุงโลหิต (ลูกจันทน์ (เม็ด)ส่วนอีกตำราเรียนหนึ่งก็ระบุว่าดอกจันทน์ (รกห่อหุ้มเม็ด) ก็มีคุณประโยชน์บำรุงโลหิตด้วยเหมือนกัน (ดอกจันทน์สมุนไพรท่าพระจันทร์ (เกลื่อนกลาดห่อเมล็ด)
ช่วยกระจายเลือดลม (ลูกจันทน์ (เม็ด), ดอกจันทน์ (เกลื่อนกลาดหุ้มเมล็ด)
ดอกจันทน์ (เกลื่อนกลาดหุ้มห่อเม็ด) มีรสเผ็ดร้อน เป็นยาบำรุงกำลัง (ดอกจันทน์ (รกห่อเม็ด)ส่วนอีกหนังสือเรียนหนึ่งก็ระบุว่าลูกจันทน์ (เมล็ด) ก็มีคุณประโยชน์เป็นยาบำรุงกำลังเช่นเดียวกัน (ลูกจันทน์ (เม็ด)ช่วยบำรุงรักษาสมุนไพรท่าพระจันทร์หัวใจ (ลูกจันทน์ (เม็ด), ดอกจันทน์ (เกลื่อนกลาดหุ้มเมล็ด))
ช่วยแก้อาการหอบหืด (รู้เรื่องว่าจำต้องใช้ผสมกับตัวยาอื่นด้วย) (ลูกจันทน์ (เม็ด), ดอกจันทน์ (รกห่อเมล็ด)
วิธีการใช้สมุนไพรจันทน์เทศ
การใช้รักษาอาการตาม ถ้าเกิดสมุนไพรท่าพระจันทร์เป็นยาแห้งให้ใช้ราว 3-10 กรัม เอามาต้มกับน้ำกิน หรือใช้ร่วมกับตัวยาอื่นๆในตำรับยา หากใช้เป็นยาขับลมให้ใช้ราว 5 กรัม และก็หากใช้เป็นยาแก้ท้องเดินให้เพิ่มขึ้นบางส่วน แม้กระนั้นไม่สมควรเกิน 10 กรัม (คงจะ 6-8 กรัม)
การใช้รักษาอาการตามให้ใช้ลูกจันทน์ (เม็ด) แล้วก็ดอกจันทน์ สมุนไพรท่าพระจันทร์(เกลื่อนกลาด) ขนาด 0.5 กรัม หรือโดยประมาณ 1-2 เม็ด หรือใช้รกประมาณ 4 อันแล้วนำมาป่นให้เป็นผงละเอียด ใช้ชงกับน้ำครั้งเดียว กินวันละ 2 ครั้ง ราวๆ 2-3 วัน

Tags : สมุนไพรท่าพระจันทร์

 6 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 06:59:14 am 
เริ่มโดย promiruntee - กระทู้ล่าสุด โดย promiruntee


www.jkcrownfinancial.com

ให้บริการ โชว์เงิน เงินโชว์ หรือฝากเงินเข้าบัญชี  สำหรับ ผู้ที่ต้องการ โชว์เงินฝาก เพื่อขอวีซ่า จากสถานฑูต และ ต้องการหนังสือรับรองการมีเงินอยู่ กับธนาคาร

เงื่อนไขต้องฝากเพื่อ จุดประสงค์ข้างต้นเท่านั้นขั้นตอนเจอกันที่ธนาคาร โขว์บัตรประขาชน พร้อมบุคแบงค์ และ บัตร เอทีเอ็ม (ที่ขยายวงเงินการถอนมาเรียบร้อย)หลังจากเจ้าหน้าที่ฝากเงินเข้าให้ ลูกค้าขอหนังสือรับรองการมีเงินอยู่เพื่อ....การขอวีซ่าหรือเพื่อสิ่งใดก้อตาม พร้อม อัพเดทบุคเจ้าหน้าที่ ขอถอนเงินกลับ พร้อมรับค่าดำเนินการ ขั้นตอนทั้งหมด ให้เวลา ไม่เกินชั่วโมง

สนใจบริการ  0919911552

Line id:  @gmk4315f

จักกฤช มงกุฏการเงิน 

 7 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 06:57:58 am 
เริ่มโดย iAmtoto007 - กระทู้ล่าสุด โดย iAmtoto007
สกู๊ตเตอร์  Scooter รุ่น Extreme (สีดำ)

คุณสมบัติ
สกู๊ตเตอร์ที่จะช่วยให้คุณได้เป็นเจ้าของด้วย การใช้งานที่แสนง่ายดาย เพียงแค่ใช้งานด้วยการบังคับด้วยแรงดันของเท้า
ที่จะสามารถทำให้เคลื่อนไหวได้เร็วขึ้น ไม่เพียงแต่จะช่วยให้การเคลื่อนไหวรวดเร็วทันใจอย่างเดียวแต่ยังเป็นอุปกรณ์ที่ช่วย
ในการออกกำลังกายอีกด้วย ตามสถานที่ต่าง ๆ เช่น สวน สาธารณะ หมู่บ้าน โรงเรียน มหาวิทยาลัย รถไฟฟ้า
พร้อมกับขนาดล้อที่ใหญ่ที่สุดถึง 145 มิลลิเมตร เหมาะสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ที่มีน้ำหนักไม่เกิน 100 กิโลกรัม

ที่สำคัญ  สกู๊ตเตอร์ Supersiamsport รุ่น Extreme - สีดำ วัสดุของสกู๊ดเตอร์ที่ทำมาเพื่อรองรับน้ำหนักได้ถึง 100 kg
และสามารถปรับระดับความสูงได้ 95 เซนติเมตร มาพร้อมกับ ขาตั้งเหล็กขนาดใหญ่ ที่วางตำแหน่งไว้ลงตัว
ไม่เกะกะ หรือ กีดขวางขณะขับขี่   มีจำหน่ายเฉพาะ ใน LAZADA เท่านั้น

ข้อมูลจำเพาะ
- แข็งแรงทนทาน
- พับเก็บได้สะดวก
- ปรับระดับความสูงได้ถึง 95 cm
- สามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 100 kg
- ขนาดล้อ L 145 mm/5.8"

Line ID : siamskate
เบอร์ 080-161-9000
เว็ปไซด์: http://www.supersiamsport.com
เฟสบุ๊ค: http://www.facebook.com/supersiamsport
e-mail: [email protected]

คำที่ใช้ค้นหา : สกู๊ตเตอร์,สเน็คบอร์ด
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โรลเลอร์เบลด

เครดิต : http://www.supersiamsport.com

Tags : สกู๊ตเตอร์,โรลเลอร์เบลด,รองเท้าสเก็ต

 8 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 06:57:29 am 
เริ่มโดย bmKamBungX - กระทู้ล่าสุด โดย bmKamBungX
ที่โรงเรียนอนุบาลตรัง ต.ทับเที่ยง สมัครufabet  อ.เมือง จ.ตรัง ซึ่งเป็นสถานศึกษาที่มีฝาแฝดเข้าเรียนมากที่สุดใน จ.ตรัง หลายปีติดต่อกัน บางปีมีสูงถึง 28 คู่

วันที่ 24 ก.ย. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่โรงเรียนอนุบาลตรัง ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง เป็นสถานศึกษาที่มีนักเรียนฝาแฝดเข้าเรียนมากที่สุดใน จ.ตรัง หลายปีติดต่อกัน ซึ่งสถิติตั้งแต่ปี 52 – 61 พบว่ามีคู่แฝดน้อยที่สุดคือ 18 คู่ และมากที่สุดถึง 28 คู่ ปีนี้พบมีถึง 20 คู่ เรียนตั้งแต่ชั้นอนุบาล 2 – ป.6 บางคู่เรียนอยู่ห้องเดียวกัน และบางคู่ต้องแยกห้องเรียนกัน แต่ก็ได้ใช้ชีวิตร่วมกันตลอดทั้งวัน
โดยในแต่ละปี คุณครูจะนำนักเรียนคู่แฝดเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ของทางจังหวัด ทั้งงานขนมเค้กหมูย่าง งานวิวาห์ใต้สมุทร และการแข่งขันกีฬาจังหวัด เพื่อให้นักเรียนคู่แฝดได้แสดงออก ทำให้กลายเป็นจุดเด่นของงานประเพณีต่างๆ มาอย่างต่อเนื่อง

ประกอบกับทางโรงเรียนฯ ไม่มีนโยบายแยก ufabet นักเรียนคู่แฝดออกจากกัน ซึ่งหากมีคู่แฝดคนใดจับสลากได้ ก็จะรับคู่แฝดอีกคนเข้ามาด้วย เพื่อให้พี่น้องได้ดูแลและอยู่ร่วมกัน ป้องกันปัญหาต่างๆ ที่อาจจะตามมา

 9 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 06:55:31 am 
เริ่มโดย iAmtoto007 - กระทู้ล่าสุด โดย iAmtoto007
เคล็ดลับหุ่นสวย  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเซเว่นดี 7D
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 16 ชนิด
ช่วยในการลดน้ำหนัก เร่งการเผาผลาญ ลดไขมันสะสม การดักจับแป้งและน้ำตาล ลดเร็วและเฟิร์ม
อย่างเห็นชัด พร้อมผิวขาวใส ไม่โทรม
• ช่วยดักจับ แป้งและไขมันในอาหารที่ทาน และขับออกโดยการขับถ่าย
• ช่วยลดแคลลอรี่ในมื้ออาหาร
• เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย
• เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบรับประทานอาหาร
ส่วนประกอบสำคัญ
Green Extract,Garcinia Extract , Chitosan Extract,Lingzhi Extract,L-Carnitine L- tartrate,
Coffee Extract, Ginseng Extract, L-Phenylalanine,Kelp Seaweed,Laminaria Extract,
Chilli Extract,Phyllium Seed Husk, L-ascorbic acid,Vitamin C
วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 1-2 เม็ด ก่อนอาหาร 30 นาที หรือตามคำแนะนำ
วิธีเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในที่แห้งและเย็น อุณหภูมิไม่เกิน 30 องศา
บรรจุ : 10 แค็ปซูล
*ควรรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสม
ราคา 490 บาท
10 แคปซูล/Capsules
Net WT.500mg/Capsules
#เจ้าของแบรนด์เซเว่นดี #เจ้าของ7D #7D #Sevendee #CEOเซเว่นดี #CEO7D
?#รีวิวยาลดน้ำหนัก7D
#ยาลดความอ้วนที่ดีที่สุด
#ยาลดความอ้วน pantip
#ยา ลด ความ อ้วน เร่ง ด่วน
#ยาลดความอ้วน เซเว่นดี
#ยาลดความอ้วน
#ยาลดน้ำหนัก มีอย
#ยาลดน้ําหนักสําหรับคนดื้อยา
#ยา ลด ความ อ้วน ที่ไหน ดี
#ยาลดน้ำหนักเซเว่นดี 7D 
#ยาลดน้ำหนัก7D
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร7D
#D7    https://www.facebook.com/CEO7D?
 

 10 
 เมื่อ: วันนี้ เวลา 06:53:04 am 
เริ่มโดย HaRdCoRe - กระทู้ล่าสุด โดย HaRdCoRe
Padaso’s Cocoa พาดาโซ่เอส โกโก้ แค่ดื่ม คุณก็เปลี่ยน ทางเลือกใหม่ของคนอยากหุ่นดี
 
อยากสวยหุ่นดีไหม???? ถ้าคำตอบคือ...ใช่
.....จะรออะไร...
 
  - ช่วยควบคุมน้ำหนัก กระชับสัดส่วน
  - ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญ
  - ลดไขมันส่วนเกิน
  - ช่วยให้อิ่มนานขึ้น ทานอาหารได้น้อยลง
  - ผิวพรรณกระชับ เปล่งปลั่ง ไม่โทรม
  - ทานง่าย รสชาติอร่อย กลิ่นหอม
 
เลข อย. 13-2-04352-1-0147
 
1 ซอง 18000 มก.
 
1 กล่อง มี 10 ซอง

แหล่งขายส่งเครื่องสำอางราคาถูก Konsuayshopping คนสวยช้อปปิ้งสวย ครบจบที่เดียวแหล่งรวมอาหารเสริมลดน้ำหนัก เครื่องสำอางจำหน่ายทั้งปลีกและส่ง รับประกันของแท้ 100% ทุกชิ้น
หน้า: [1] 2 3 ... 10
Facebook AccordClubThailand Click เลย