Facebook AccordClubThailand Click เลย

AccordClubThailand.com

 • มิถุนายน 16, 2019, 02:42:16 pm
 • ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
การค้นหาขั้นสูง  

ข่าว:

 


 

 


ผู้เขียน หัวข้อ: เทคนิคคำนวณจำนวนร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ เพื่อใช้แจกในงานศพ คำนวณจำนวนร่มกันฝน ขอ  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

xcepter2016


 • ผีเฝ้าบอร์ด
 • *******
 • ค่าพลังโพส:
  3.34%
 • คะแนน ชื่นชม: 0

 • ออฟไลน์ ออฟไลน์

 • กระทู้: 12519
 • หมายเลขสมาชิก: 16781

 • ผู้ตั้งกระทู้

เคล็ดลับกะประมาณจำนวนร่ม ของชำร่วยงานศพ เพื่อใช้แจกในงานศพ กะประมาณจำนวนร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ยังไงให้เพียงพอกับแขก หาคำตอบได้ที่นี่ เลือกร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ให้พอกับแขกได้ไม่ยาก โดยเคล็ดลับกับคอลัมน์นี้
ไม่เพียงแต่จะชนิดร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ  ซึ่งอาจเป็นเหตุให้ท่านกลุ้มใจแล้ว การกะประมาณจำนวนของที่ระลึกเท่าใดถึงจะพอดิบพอดีก็ถือเป็นปมปัญหาที่น่าปวดหัวใช่เล่น เพราะการตัดสินใจซื้อซึ่งปริมาณมากเกินไปก็อาจจะเป็นเหตุให้ของเหลือ เป็นการเสียเงินเสียทองอย่างไม่มีเหตุผล แต่ถ้าหากจัดเตรียมเอาไว้ไม่เพียงพอ จนของขาดก็อาจจะส่งผลให้แขกเสียน้ำใจ ถูกตำหนิติติงได้เช่นกัน ดังนี้ คอนเทนต์ต่อไปนี้จึงขออนุญาตแนะนำเทคนิคการประเมินปริมาณร่ม ของที่ระลึกงานศพ เช่นไรให้พอเพียงกับแขกเหรื่อซึ่งมางาน

การกะประมาณปริมาณร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ นั้น จะมีความต่างจากพิธีแต่งงานและงานโอกาสอื่นๆ ทั้งนี้เพราะเนื่องจากพิธีแต่งงาน เพื่อนๆสามารถประเมินของชำร่วยได้กล้วยๆ จากปริมาณบัตรเชิญซึ่งแจกจ่ายให้แขกเหรื่อไป เช่นว่า หากสั่งทำการ์ดเชิญ300 ใบ ท่านก็กะประมาณของที่ระลึก 1.5 เท่าของการ์ดเชิญ หรือราวๆ 450 ชิ้น หรือบางท่านอาจซื้อของชำร่วยเตรียมไว้ ให้เยอะกว่าปริมาณการ์ดเชิญราว 100 อัน ก็จะพอเพียงในการจ่ายแจกให้แขกซึ่งมาร่วมงานได้รับอย่างครบมือ

แต่สำหรับพิธีศพนั้น เป็นงานพิธีที่ค่อนข้างเร่งด่วน มิได้มีการจัดเตรียมงานพิธีเตรียมการนับเดือน พอมีคนเสียชีวิตก็ต้องรีบจัดเตรียมงานโดยทันที ช่วงเวลาเพียง 3 วัน 5 วัน หรือ 7 วันก็เสร็จพิธีการ การแจ้งข่าวจะพึ่งพาอาศัยการโทรศัพท์บอกกระจายข่าวกันต่อไป ยังเพื่อนญาติสนิทมิตรสหายซึ่งรู้จักกัน เหตุฉะนี้ จึงถือเป็นประเด็นค่อนข้างจะยุ่งยากซึ่งเจ้าของงานจะประมาณการจำนวนร่ม ของชำร่วยงานศพ ได้โดยแม่นยำ ทั้งนี้ทั้งนั้นธนาค้าร่มรวยมีคำแนะนำในการเลือกซื้อดังนี้

ข้อแรก ให้ท่านเริ่มโดยการตั้งงบประมาณร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ที่สามารถที่จะจ่ายได้ไหว ไม่เดือนร้อนในภายหลัง เพราะแค่เพียงต้นทุนจัดงานศพ จองศาลา เครื่องประกอบต่างๆ รวมทั้งอาหารจัดเลี้ยง ก็เป็นเงินจำนวนมากแล้ว ถ้าต้องมาทุ่มกับของที่ระลึกสนนราคาแพงมากเกินไป ก็จะสร้างความยุ่งยากให้กับตัวเองเสียเปล่า เชื่อว่าผู้จัดงานหลายท่านต้องการทดแทนมิตรจิตมิตรใจผู้ร่วมงานอย่างดีที่สุด ถึงกระนั้นก็ควรยึดหลักสายกลาง เลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ เอาซึ่งเราไหวก่อนเป็นการดีที่สุด

ประการต่อมาให้ทำการเขียนบัญชีรายชื่อจัดอันดับความสำคัญของแขกเหรื่อที่จะมาในงานฌาปนกิจศพและแบ่งแยกออกไปตามกลุ่มต่างๆ นานา ตามความสัมพันธ์กับผู้เสียชีวิต ทั้งนี้เพราะงานศพมิใช่งานพิธีรื่นเริง เหตุฉะนี้ หากเป็นแขกเหรื่อซึ่งไม่ได้คุ้นเคยกัน ส่วนมากมักจะมางานเพียงผู้เดียวแค่นั้น โดยตรงนี้เองจะสามารถช่วยให้ท่านสามารถที่จะประเมินปริมาณแขกได้คราวๆ และอาจจะสั่งซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ เผื่อไว้สัก 1.5 เท่าหรือว่า20-30% หรือว่าบางท่านอาจจะเลือกซื้อเพิ่มจำนวน 100 ชิ้นก็ได้เช่นกัน

ท้ายที่สุดนี้การเลือกซื้อร่มกันฝน เป็น ของที่ระลึกงานศพ นับว่าเป็นแนวทางที่ปลอดภัยอย่างมากทั้งนี้เนื่องจาก ร่มกันฝน คือของใช้ซึ่งไม่เน่า ไม่เสีย สามารถบรรจุเก็บไว้ยาวนาน ถ้าสั่งซื้อมาปริมาณมากกระทั่งหลงเหลือแจกไม่หมด คุณก็สามารถที่จะเอาไปใช้ หรือมอบบริจาคให้กับมูลนิธิต่างๆ ได้ คือการสร้างบุญกุศลให้แก่ผู้ล่วงลับได้อีกแนวทางหนึ่งด้วย
 
ร่มดีมีคุณภาพต้องร้านธนาค้าร่มรวย
โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230    ไอดีไลน์   tanasuna
https://sunatana99.wordpress.com/
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ของชำร่วยงานศพ โปรโมชั่น ร่มพับคันละ45 บาท โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ

โปรโมชั่นนี้ถึง 31 มีนาคมนี้

 

 
 
 


  
 
 
 
 
 

 

 


เครดิต : https://sunatana99.wordpress.com/

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วย,ของชำร่วยงานฌาปนกิจ
บันทึกการเข้า
 


Facebook Comments

Facebook AccordClubThailand Click เลย