Facebook AccordClubThailand Click เลย

AccordClubThailand.com

 • ตุลาคม 17, 2019, 05:21:41 AM
 • ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
การค้นหาขั้นสูง  

ข่าว:

 


 

 


ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการ กำจัดสาหร่าย ในพืชคืออะไร  (อ่าน 54 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

siritidaphon


 • เข้าขั้นระดับเทพ
 • *****
 • ค่าพลังโพส:
  0%
 • คะแนน ชื่นชม: 0

 • ออฟไลน์ ออฟไลน์

 • กระทู้: 513
 • หมายเลขสมาชิก: 17007

 • ผู้ตั้งกระทู้

สาหร่ายไม่ใช่สิ่งที่เติบโตในน้ำ นี่คือชื่อของสิ่งมีชีวิตที่เกี่ยวกับการสังเคราะห์แสงที่ต่ำกว่าซึ่งมักประกอบด้วยเซลล์เดียวหรือหลายเซลล์ที่เก็บเกี่ยวในอาณานิคมหรือเส้นใย พวกเขาอาศัยอยู่ในสภาพแวดล้อมทางน้ำ ของพืชที่สูงขึ้นพวกเขาจะประสบความสำเร็จจากการขาดการพัฒนาของอวัยวะ: ลำต้นใบดอกเช่นเดียวกับสิ่งที่พวกเขามีมากที่สุดในประวัติศาสตร์อาศัยอยู่เฉพาะในน้ำในขณะที่พืชกำลังก่อตัวขึ้นบนบกและหลังจากที่บางส่วนของพวกเขากลับลงไปในน้ำ

พืชที่สูงขึ้นดอก (เช่นเดียวกับอีกหลายสายพันธุ์มอสและเฟิร์น) เราปลูกเพื่อประดับและฟื้นฟูสาหร่ายพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเดียวกันยกเว้นสำหรับชนิดเดียวที่มีค่าประดับใส่ตู้ปลาโดยไม่ต้องมีส่วนร่วมและคูณในนั้นได้อย่างแม่นยำเมื่อโดนความสมดุลและ ความสมดุลขาดตลาด พวกเขาในรูปแบบสารละลายน้ำที่ก่อให้เกิดความขุ่นหรือเปลี่ยนสีหรือติดอยู่กับทุกพื้นผิวในรูปแบบของปุยรวมกลุ่มเส้นด้ายและขดลวดแผ่นเมือกและไม่ชอบ เป็นที่ชัดเจนว่าการปรากฏตัวของพวกเขาไม่ได้นำไปสู่ความสวยงามของพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ

Excursus ในวิทยาวิทยา
ทำไมสาหร่ายบางครั้งถึงจับปลาได้?

กฎของธรรมชาติเป็นสิ่งมีชีวิตที่ทุกสิ่งมีชีวิตอาศัยอยู่ได้ สิ่งสำคัญที่จำเป็นสำหรับชีวิตของสาหร่าย:

น้ำ
แสง;
อาหาร (macronutrients)
เห็นได้ชัดว่าทั้งหมดนี้อยู่ในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำใด ๆ

สำหรับธาตุแสงและแมกกาโมเรียสาหร่ายจะแข่งขันกับพืชที่ออกลูก ตั้งแต่หลังเป็นที่จัดยากขึ้นและจัดสูงในเงื่อนไขที่ดีที่พวกเขาได้รับชัยชนะในการแข่งขันครั้งนี้ยับยั้งการเจริญเติบโตของบรรพบุรุษของกล้องจุลทรรศน์ดั้งเดิมมากขึ้นแยบคายของอาหาร

อย่างไรก็ตามผู้ที่มีอายุมากขึ้นฉลาดแกมโกงมากขึ้นที่ยั่งยืนมากขึ้นผู้ป่วยมากขึ้นและความต้องการน้อย แน่นอนว่าคุณสมบัติเหล่านี้ไม่ใช่คุณสมบัติของตัวละคร แต่เป็นลักษณะทางชีววิทยา สาหร่ายสามารถสร้างความแตกต่างของสปอร์และโครงสร้างอื่น ๆ ที่สามารถอยู่รอดครั้งเสียเปรียบพวกเขาต้องการคลื่นความถี่ที่แตกต่างกันของแสงอื่น ๆ พวกเขามีวิธีการได้เร็วขึ้นของการทำสำเนา และถ้าเงื่อนไขในตู้ปลาจะไม่เหมาะสำหรับพืชที่สูงขึ้นจะมีแน่นอนสังข์, ไดอะตอมหรือไซยาโนแบคทีเรียซึ่งจะไม่ลังเลที่จะใช้ประโยชน์จากมัน

มีสาหร่ายหลายส่วนที่มีสีแตกต่างกันขึ้นอยู่กับเม็ดสีที่มีอยู่ ต่อไปเราจะอธิบายถึงสิ่งที่ตัวแทนของหน่วยงานต่างๆในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำมีลักษณะอย่างไรและเงื่อนไขใดที่เกิดจากการระบาดของตัวเลข

สีน้ำเงิน – เขียว (ไซยาโนแบคทีเรีย)
เซลล์ของพวกเขาไม่มีนิวเคลียสดังนั้นสิ่งมีชีวิตเหล่านี้ในช่วงสาหร่ายจะมีอยู่ในตัวเอง ในความเป็นจริงพวกเขามีเชื้อแบคทีเรียซึ่งได้รับความสามารถในการสังเคราะห์แสง (ในหลักสูตรของมันโดยวิธีการของพลังงานแสงจากน้ำและก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่เกิดขึ้นในเซลล์ที่มีชีวิตของน้ำตาล) แม้จะมีตำแหน่งที่ต่ำบนบันไดวิวัฒนาการสิ่งมีชีวิตเหล่านี้มีความเหนียวมากและพลาสติกและเป็นอันตรายที่พวกเขาสามารถทำให้ตู้ปลามันเป็นเรื่องยากที่จะประเมิน

ไซยาโนแบคทีเรียที่เกิดขึ้นเมือกเคลือบฟองอากาศขนาดใหญ่ของภาพยนตร์เรื่องก๊าซที่มีสีเขียวหรือสีฟ้าเข้มผนังถังดินใบพืชทิวทัศน์ ทุกความงามนี้ (และการแสดงนี้จริงๆเป็นสิ่งที่น่าสนใจของคนต่างด้าว) ดึงร่างกายเทียมน้ำด้วยความเร็วที่เหลือเชื่อทำให้กลิ่นเหม็นเห็นได้ชัด แฟลชจำนวนของสิ่งมีชีวิตเหล่านี้อย่างรุนแรงอาจเป็นอันตรายต่อพืชและปลาแม้จะอยู่ในสภาพธรรมชาติ (ไซยาโนแบคทีเรียเป็นหลักบุปผาสาเหตุสาหร่ายในฤดูร้อน) และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเป็นเพียงภัยพิบัติที่จะตอบโต้ทันทีและไม่มีอีกต่อไปสำหรับการกลับมาของการอุทธรณ์ภาพ แต่จะบันทึก ปลาตาย

เหตุผลสำหรับการทำสำเนาไม่มีการควบคุมของสีเขียว – ความล้มเหลวทั้งหมดของสมดุลของระบบนิเวศซึ่งนำไปสู่ความเข้มข้นสูงของสารอินทรีย์ในน้ำเช่นเดียวกับไนโตรเจนและฟอสฟอรัสสารผ่านการทำความสะอาดระบบปลาฟีดมากเกินผิดปกติหรือความตายและการสลายตัวของบางส่วนของคนที่อาศัยอยู่มากพอของพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ

บ่อยครั้งที่สถานการณ์เลวร้ายลงเนื่องจากมีออกซิเจนไม่เพียงพอในน้ำมีปฏิกิริยาเป็นด่างและมีอุณหภูมิสูง

สีแดง (Rhodophytes)


วิธีการ กำจัดสาหร่าย ในพืชคืออะไร ดูเพิ่มเติมได้ที่ https://www.bcithailand.net/กำจัดสาหร่าย/
บันทึกการเข้า
 


Facebook Comments

Facebook AccordClubThailand Click เลย