Facebook AccordClubThailand Click เลย

AccordClubThailand.com

 • ตุลาคม 16, 2019, 07:04:02 PM
 • ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
การค้นหาขั้นสูง  

ข่าว:

 


 

 


ผู้เขียน หัวข้อ: 3 แนวทาง ขายรถยนต์อย่างไรให้ได้ราคามากที่สุด แหล่งซื้อขายรถมือสอง ทำไมต้องซื้อขา  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

jeerapunsanook


 • ผีเฝ้าบอร์ด
 • *******
 • ค่าพลังโพส:
  0.98%
 • คะแนน ชื่นชม: 0

 • ออฟไลน์ ออฟไลน์

 • กระทู้: 12999
 • หมายเลขสมาชิก: 16644

 • ผู้ตั้งกระทู้

3 วิธี ขายรถยนต์ยังไงให้ได้ราคาสูงที่สุด ตลาดซื้อขายรถมือสอง
.

.
ทำไมต้องแหล่งซื้อขายรถมือสอง เพราะรถยนต์แปลงเป็นปัจจัยสำคัญของการดำรงชีพสำหรับคนประเทศไทยมานานแล้ว เหตุผลหนึ่งที่จำต้องสารภาพก็คือระบบขนส่งขนส่งสาธารณะในบ้านพวกเรายังไม่ครอบคลุมมากพอนั่นส่งผลให้จึงควรมีรถยนต์ส่วนตัวเพื่อความสะดวกด้านการเดินทาง อีกอย่างคือบริษัทยานยนต์เยอะมากเข้ามาทำการตลาด มีการเสนอรถรุ่นใหม่ๆอยู่เป็นประจำพร้อมโปรโมชั่นต่างๆเยอะแยะยิ่งทำให้เกิดความรู้สึกล่อตาล่อจิตใจอยากซื้อรถยนต์มากขึ้นกว่าเดิม แล้วก็ธรรมชาติมนุษย์เราเมื่อใช้อะไรไปได้สักระยะจะเริ่มรู้สึกเบื่อพร้อมมานะมองหาของใหม่เข้ามาตอบแทน รถยนต์เองก็ด้วยเหมือนกันเมื่อใช้งานได้ตามช่วงเวลาอันเหมาะสมจะเริ่มมีความคิดว่าอยากได้รถคันใหม่ แบบใหม่นั่นทำให้ควรต้องขายรถยนต์คันเดิมออกไป แม้กระนั้นการจะขายรถยนต์ให้ได้ราคาสูงจะต้องรู้จักกระบวนการที่สมควรเพื่อจะได้คุ้มกับรถที่จำต้องเสียไป มาดู 3 วิธีการขายรถของพวกเราให้ได้ราคาสูงว่าจะต้องทำเช่นไรบ้าง
.

.
1. ตลาดกลางซื้อขายรถมือสอง แหล่งขายรถยนต์ต้องไม่บวกกำไร – คนจำนวนไม่น้อยอาจบอกว่าจำเป็นต้องมองที่ภาวะรถก่อนแต่ที่จริงแล้วถ้าพวกเราเลือกแหล่งขายรถได้ถูกต้อง ยิ่งภาวะรถยนต์ดีก็ยิ่งขายได้ราคาสูงขึ้น ในอดีตคนมักกล่าวว่าจะขายรถยนต์ก็ให้ไปที่เต็นท์รถยนต์ การไปอย่างนั้นทำให้พวกเราได้ราคาไม่สูงเพราะเหตุว่าเต็นท์จะต้องเอาไปขายทำกำไรต่อ ทางที่ดีที่สุดคือวิธีขายกับผู้ใช้โดยตรง ตอนนี้มีเว็บฝากขายรถยนต์เยอะมากให้ได้เลือกใช้บริการอย่าง just car ก็เป็นอีกเว็บไซต์สื่อกลางที่ไม่ได้เป็นเต็นท์รถหรือซื้อรถไปเก็งกำไร เป็นเพียงแค่ตัวกลางระหว่างคนซื้อกับคนขายนำมาซึ่งการทำให้คุณได้ได้โอกาสสนทนากับคนที่ปรารถนาซื้อรวมทั้งช่วยทำให้ขายได้ในราคาสูงตามเป้าที่วางไว้
.

.
2. หาลูกค้าที่ตรงกับสิ่งที่มีความต้องการให้พบ – บางโอกาสหากพวกเราอยากได้ขายเองคอนเนคชั่นเราอาจไม่กว้างพอสำหรับในการหาลูกค้ามาซื้อแต่ว่าหากได้ลองฝากขายผ่านเว็บไซต์จะช่วยทำให้ปรับกรุ๊ปลูกค้ากว้างขึ้นเพราะว่าเว็บมันเวิลด์ไวด์ไปได้ทั่วทั้งประเทศ อย่างฝากขายกับ just car จะมีโปรแกรมขายรถยนต์ช่วยให้หาลูกค้าได้มากขึ้น ลูกค้าที่ซื้อก็ใช้ประโยชน์จริงมิได้ขายต่อทำให้ราคาขายที่ตั้งเอาไว้เป็นได้
.

.
3. เรื่องราวใช้รถเด่นชัด – อย่างในที่สุดที่จะช่วยให้ขายรถยนต์แล้วได้กำไรคือจะต้องมีเรื่องราวขับรถชัดแจ้ง หากมีการทำมาใหม่อะไรยังไงต้องแจ้งรายละเอียดให้ครบเพื่อลูกค้าตรวจสอบได้ เน้นย้ำความบริสุทธิ์ใจ ซึ่งนี้เมื่อพวกเราขายผ่านเว็บอย่าง just car หากแม้รถยนต์จะมีประวัติบ้างแต่มันก็มิได้ห่วยแตกจนไม่มีคนซื้อเนื่องจากว่าวิถีทางวิธีขายสร้างลูกค้าได้เยอะแยะ ลูกค้าแต่ละคนก็ความอยากต่างกัน แถมลูกค้าที่พร้อมซื้อมีความหมายว่าเข้าใจพร้อมรับความจริงได้
.

.
สำหรับใครก็ช่างถ้ากำลังคิดจะขายรถแม้กระนั้นยังไม่รู้จักว่าหนทางที่ดีควรจะเริ่มต้นจากที่ไหน ลองใช้บริการกับ ตลาดกลางซื้อขายรถมือสอง https://justcar.co.th/ ตรงนี้มีบริการครบครัน สบาย รวดเร็วทันใจ แถมได้ราคาดีตามอยากอีกต่างหาก
.

.
สนใจตลาดกลางซื้อขายรถมือสอง ติดต่อได้ที่นี่ https://goo.gl/tcV9e2
Website ขายรถด่วน https://justcar.co.th

Tags : ตลาดกลางซื้อขายรถมือสอง,ตลาดซื้อขายรถมือสอง,ขายรถด่วน
บันทึกการเข้า
 


Facebook Comments

Facebook AccordClubThailand Click เลย