Facebook AccordClubThailand Click เลย

AccordClubThailand.com

 • มิถุนายน 16, 2019, 07:38:09 pm
 • ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
การค้นหาขั้นสูง  

ข่าว:

 


 

 


ผู้เขียน หัวข้อ: 3 แนวทาง ขายรถยนต์อย่างไรให้ได้ราคามากที่สุด ตลาดซื้อขายรถมือสอง ทำไมต้องซื้อขาย  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

diorarmani2000


 • ผีเฝ้าบอร์ด
 • *******
 • ค่าพลังโพส:
  2.88%
 • คะแนน ชื่นชม: 0

 • ออฟไลน์ ออฟไลน์

 • กระทู้: 10331
 • หมายเลขสมาชิก: 17239

 • ผู้ตั้งกระทู้

3 วิธี ขายรถยนต์ยังไงให้ได้ราคามากที่สุด ขายรถด่วน
.

.
ทำไมต้องตลาดกลางซื้อขายรถมือสอง เพราะรถยนต์กลายเป็นปัจจัยสำคัญของการดำรงชีวิตสำหรับคนไทยมานานแล้ว เหตุผลหนึ่งที่จะต้องยอมรับก็คือระบบคมนาคมขนส่งสาธารณะในบ้านพวกเรายังไม่ครอบคลุมมากพอโน่นทำให้จะต้องมีรถยนต์ส่วนตัวเพื่อความสบายด้านการเดินทาง อีกอย่างเป็นบริษัทรถยนต์หลายชิ้นเข้ามาทำการตลาด มีการพรีเซนเทชั่นรถยนต์แบบใหม่ๆอยู่เป็นประจำพร้อมโปรโมชั่นต่างๆจำนวนมากยิ่งทำให้มีความรู้สึกล่อตาล่อหัวใจอยากซื้อรถยนต์เพิ่มขึ้นกว่าเดิม แล้วก็ธรรมชาติของคนพวกเราเมื่อใช้อะไรไปได้สักระยะจะเริ่มรู้สึกเบื่อพร้อมพยายามมองหาสิ่งใหม่เข้ามาทดแทน รถยนต์เองก็เหมือนกันเมื่อใช้งานได้ตามระยะเวลาอันสมควรจะเริ่มมีความคิดว่าอยากได้รถยนต์คันใหม่ รุ่นใหม่โน่นทำให้ควรต้องขายรถยนต์คันเดิมออกไป แต่ว่าการจะขายรถให้ได้ราคาสูงจะต้องรู้จักแนวทางการที่สมควรเพื่อจะได้คุ้มค่ากับรถยนต์ที่ต้องเสียไป มาดู 3 กรรมวิธีขายรถของเราให้ได้ราคาสูงว่าต้องทำอย่างไรบ้าง
.

.
1. แหล่งซื้อขายรถมือสอง แหล่งขายรถยนต์ต้องไม่บวกกำไร – หลายท่านอาจกล่าวว่าจะต้องดูที่สภาพรถยนต์ก่อนแม้กระนั้นอันที่จริงแล้วถ้าพวกเราเลือกแหล่งขายรถได้ถูก ยิ่งภาวะรถยนต์ดีก็ยิ่งขายได้ราคาสูงมากขึ้น ในอดีตกาลคนมักกล่าวว่าจะขายรถก็ให้ไปที่เต็นท์รถ การไปอย่างนั้นทำให้เราได้ราคาไม่สูงเพราะว่าเต็นท์จะต้องเอาไปขายทำเงินต่อ ทางที่ดีที่สุดคือการขายกับผู้ใช้โดยตรง ตอนนี้มีเว็บฝากขายรถยนต์ล้นหลามให้ได้เลือกใช้บริการอย่าง just car ก็เป็นอีกเว็บไซต์สื่อกลางที่ไม่ได้เป็นเต็นท์รถหรือซื้อรถไปเก็งกำไร เป็นเพียงแค่ตัวกลางระหว่างคนซื้อกับคนขายส่งผลให้คุณได้มีโอกาสพูดคุยกับคนที่ต้องการซื้อและช่วยให้ขายได้ในราคาสูงตามเป้าที่วางไว้
.

.
2. หาลูกค้าที่ตรงกับความต้องการให้เจอ – บางเวลาหากเราต้องการขายเองคอนเนคชั่นเราบางทีอาจไม่กว้างพอในการหาลูกค้ามาซื้อแม้กระนั้นถ้าหากได้ลองมาฝากขายผ่านเว็บไซต์จะช่วยปรับให้กรุ๊ปลูกค้ากว้างขึ้นเพราะเว็บมันเวิลด์ไวด์ไปได้ทั้งประเทศ อย่างฝากขายกับ just car จะมีโปรแกรมขายรถช่วยให้หาลูกค้าได้มากขึ้น ลูกค้าที่ซื้อก็ใช้ประโยชน์จริงมิได้ขายต่อทำให้ราคาขายที่ตั้งเอาไว้เป็นไปได้
.

.
3. เรื่องราวใช้รถชัดเจน – อย่างท้ายที่สุดที่จะช่วยทำให้ขายรถแล้วได้กำไรเป็นควรมีประวัติการขับขี่แจ่มชัด ถ้าเกิดมีการทำมาใหม่อะไรอย่างไรจำเป็นต้องแจ้งรายละเอียดให้ครบเพื่อให้ลูกค้าตรวจดูได้ ย้ำความจริงใจ ซึ่งที่ตรงนี้เมื่อพวกเราขายผ่านเว็บอย่าง just car ถึงแม้รถยนต์จะมีประวัติบ้างแม้กระนั้นมันก็มิได้ห่วยจนกระทั่งไม่มีใครซื้อเนื่องจากว่าวิถีทางแนวทางการขายสร้างลูกค้าได้เยอะ ลูกค้าแต่ละคนก็สิ่งที่จำเป็นแตกต่างกัน แถมลูกค้าที่พร้อมซื้อแสดงว่าเข้าใจพร้อมรับข้อเท็จจริงได้
.

.
สำหรับผู้ใดก็ช่างถ้าเกิดกำลังคิดจะขายรถแต่ยังไม่รู้เรื่องว่าวิถีทางที่ดีควรจะเริ่มต้นจากที่ไหน ลองใช้บริการกับ แหล่งซื้อขายรถมือสอง https://justcar.co.th/ ที่นี่มีบริการครบถ้วน สบาย รวดเร็วทันใจ แถมได้ราคาดีตามปรารถนาอีกต่างหาก
.

.
สนใจขายรถด่วน ติดต่อได้ที่นี่ https://justcar.co.th
Website ขายรถด่วน https://justcar.co.th

Tags : ตลาดซื้อขายรถมือสอง
บันทึกการเข้า
 


Facebook Comments

Facebook AccordClubThailand Click เลย