Facebook AccordClubThailand Click เลย

AccordClubThailand.com

 • เมษายน 22, 2019, 08:06:07 pm
 • ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
การค้นหาขั้นสูง  

ข่าว:

 


 

 


ผู้เขียน หัวข้อ: 4 ร่มกันฝนสีสันที่เหมาะสมกับการมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ ขายของชำร่วยงานศพ แนะนำ  (อ่าน 47 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ttads2522


 • ผีเฝ้าบอร์ด
 • *******
 • ค่าพลังโพส:
  9.18%
 • คะแนน ชื่นชม: 0

 • ออฟไลน์ ออฟไลน์

 • กระทู้: 21398
 • หมายเลขสมาชิก: 16003

 • ผู้ตั้งกระทู้

4 ร่มขายส่งสวยงามที่เหมาะสมกับการมอบเป็น ของชำร่วยงานศพ ขายของชำร่วยงานศพ แนะ 4 ร่มขายส่งสุดยอดแฟชั่น ซึ่งเหมาะสำหรับการมอบเป็น เบื่อร่มเรียบๆ หรือเปล่า! มาเริ่มต้นรู้จักกับร่มแฟชั่น 4 สไตล์ซึ่งเหมาะสมกับการมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ
ปัจจุบันนี้ร่มราคาถูกถือว่ากลายเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ยอดนิยมจริงๆ ทั้งนี้เพราะด้วยระดับราคาที่ไม่สูง คือเครื่องใช้ซึ่งแข็งแรงทนทาน มีประโยชน์ในการป้องกันร่างกาย ยังคือสิ่งของซึ่งแสดงถึงความห่วงใย ขณะเดียวกันมีหลายหลากชนิดให้เลือก ยิ่งไปกว่านี้ร่มขายส่งนั้นเป็นของ Unisex ที่สามารถแจกให้แก่ผู้รับได้หลายหลากประเภท อย่างไรก็ตามการให้ร่ม  ของที่ระลึกงานศพ ร่มสีพื้น อาจดูจืดชืดและปราศจากความสวยงามมากเกินไป  เราจึงอยากขอแนะร่มของชำร่วยโทนสี 4 ชนิดที่คิดว่าใครได้รับแจกก็จะต้องชื่นชอบ
1.ร่มโค้งแฟชั่นมีระบาย

คือร่มกันฝน  ของชำร่วยงานศพ ซึ่งขายดิบขายดีรุ่นหนึ่งของร้านธนาค้าร่มรวย ทั้งนี้ลักษณะเป็นร่มพับขนาดเล็ก 3 ตอน แบบญี่ปุ่น มีไซน์ที่เล็กกะทัดรัด พกติดตัวได้สะดวกสบาย ตอนกางตัวร่มพับจะมีความโค้งงอคล้ายทรงระฆังคว่ำงดงาม บริเวณส่วนชายของร่มจะมีระบายด้วยผ้าลูกไม้หรือว่าผ้าร่ม ธนาค้าร่มรวยขายพร้อมแถมซองผ้าสำหรับสวมใส่ที่ให้ความเป็นระเบียบตอนพับเก็บในกระเป๋า ร่มโค้งจากธนาค้าร่มรวย มีสีสันให้เลือกค่อนข้างจะจำนวนมากจริงๆและส่วนมากก็จะเป็นลักษณะสีหวานๆ สไตล์ Pastel เหมาะสมผู้หญิงใช้ หรือว่าคนใดไม่ชื่นชอบร่มพับ  ของที่ระลึกงานศพ สีเรียบๆ สามารถเลือกซื้อลายดอกไม้หรือว่าร่มลายจุดไข่ปลาก็ได้ แต่ถ้าหากคุณกังวลเรื่องการยับยั้งป้องกัน UV ละก็ ไม่ต้องห่วง เพราะว่าร่มรุ่นนี้มีผ้ากันยูวีโทนสีดำหรือว่ากันยูวีสีเงิน ทั้งชนิดยูวีข้างในหรือป้องกันยูวีด้านนอกให้เลือกซื้อด้วย โดยมีราคาแค่เพียง 90 กว่าบาทต่อคันแค่นั้น
2.ร่มสายรุ้ง

เรามีร่มสายรุ้งให้คุณลูกค้าได้ตัดสินใจเลือก 2 ตัวด้วยกัน นั่นก็คือ ร่มสายรุ้ง แบบ 16 ก้าน สัดส่วน 26 นิ้ว และร่มสายรุ้งขนาดเล็ก 14 ด้าน ไซน์ 22 นิ้ว ซึ่งสามารถที่จะยับยั้งป้องกันแสงแดดและน้ำฝนได้มีประสิทธิภาพ คุณสมบัติเป็นร่ม  ของชำร่วยงานศพ ทรง มีการไล่โทนสีบนตัวร่มเป็นสเปกตรัมงดงาม คันร่มทำจากเหล็กคงทน ด้ามจับเล่นสีรุ้ง ลักษณะโค้งงอตามสไตล์ร่มตอนเดียวทั่วไป สำหรับร่มสายรุ้ง 14 ก้านนั้นปลายที่จับมีลักษณะตรง ให้อารมณ์ซึ่งงดงามไปอีกแบบ เหมาะสมกับการใช้งานกางเปิดคือพร็อพประกอบถ่ายภาพ เวลาไปเดินทางท่องเที่ยวอย่างยิ่ง  รับประกันว่าโดดเด่นสะดุดตาสุดๆ
3.ร่มปลอกถ้วย ขนาด 24 นิ้ว
เป็นร่มพับ  ของชำร่วยงานศพ สไตล์น่ารักซึ่งร้านธนาค้าร่มรวยอยากเสนออย่างมาก  ร่มปลอกถ้วยนี้คุณสมบัติเป็นร่มตอนเดียวคลาสสิคไซน์ 24 นิ้ว มี 8 ก้าน สำหรับก้านร่มปลอกถ้วยใช้วัสดุเหล็กคุณภาพดี ที่จับพลาสติกทรงตะขอสีเงิน ตอนเก็บพับจะมีปลอกถ้วยพลาสติกใส ลักษณะเหมือนกรวยยาวซ้อนกันหลายชั้น ทำงานเป็นซองร่ม สามารถที่จะปกป้องรักษาน้ำฝนหยดใส่พื้นตอนเข้าในตัวอาควรหรือบนรถยนต์ได้อย่างยอดเยี่ยม นอกจากนี้เวลาเปิดกางร่ม พลาสติกที่เป็นกรวยจะถูกรวบลงไปกองรวมกันอยู่ที่ส่วนปลายข้างบนร่มขายส่ง โดยก่อให้เกิดความสะดวกอย่างมากเชียว ร่มปลอกถ้วย ขนาด 24 นิ้วนี้ มีให้เลือกซื้อ 8 สีสัน มาพร้อมด้วยกันยูวีภายในอีกด้วย
4.ร่มพลิกด้าน
ถ้าท่านมีอุปสรรคมักตัวเปียกเสมอในขณะกางร่มเข้ารถยนต์ ธนาค้าร่มรวยขออนุญาตชี้แนะร่มกลับด้าน 7 ธีมสีสนุกสนาน ร่มชนิดนี้นับว่าคือนวัตกรรมร่มที่ไฮเทคกำลังมาแรงในตอนนี้ โดยตัวผ้าร่มข้างบนจะคือสีดำ ส่วนสีสดๆ ของร่มกันฝนจะอยู่ด้านในแทนที่ ซึ่งมีรูปแบบตรงกันข้ามกับร่ม  ของที่ระลึกงานศพ ทั่วไปเหล่านี้นั่นเอง เวลาเก็บพับจะต้องใช้การชักดึงตัวร่มลงมา เพราะฉะนั้น ร่างกายส่วนบนคุณจึงไม่เปียกแฉะเม็ดฝนนั่นเอง โดยทางออฟฟิศเราให้ราคาพิเศษกับท่านที่เลือกซื้อคันละ 220 บาท ถ้าสั่งนับตั้งแต่ 60 คันเป็นต้นไป แม้ว่าจะมีระดับราคาแพงเล็กน้อย แต่กระนั้นเรียกได้ว่าเป็น ของชำร่วยงานศพ พรีเมี่ยมที่สมสถานภาพรวมทั้งแสดงถึงนำสมัยของเจ้าภาพอย่างแท้จริง
ทั้งนี้ไม่เพียงแต่จะร่ม 4 รูปแบบนี้ ร้านธนาค้าร่มรวย ยังมีร่มกันฝนหลากหลาย รวมทั้งเหมาะสำหรับงบในกระเป๋าของเพื่อนๆมากมาย ถ้าหากเพื่อนๆกำลังมองหา ของชำร่วยงานศพ  ซึ่งมีคุณค่า โปรดโทรศัพท์หาพวกเรา ให้ธนาค้าร่มรวยได้เสนอแนะท่านจะกว่าครับ
 
 
 
 
ร่มดีมีคุณภาพต้องร้านธนาค้าร่มรวย
โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230    ไอดีไลน์   tanasuna
https://sunatana99.wordpress.com/
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

โปรโมชั่นประจำเดือนกุมภาพันธ์2560 โปรโมชั่นที่ 1 ร่มตอนเดียว21นิ้วยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่นคันละ 40 บาท. โปรโมชั่นที่2 ร่มพับ3ตอนญี่ปุ่นยี่ห้อธนาค้าร่มรวย เคลือบยูวี2ชั้น ราคาโปรโมชั่นคันละ 80บาท
โปรโมชั่นนี้คุณลูกค้าต้องชื้อ60คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ครับ
โปรโมชั่นที่3 ชื้อร่มพับครบ300คันขึ้นไป ได้รับถุงใส่ร่มฟรี


 

 

 


  
 
 
 
 
 

 

 


เครดิต : https://sunatana99.wordpress.com/

Tags : ของชำร่วย,ของชำร่วยงานฌาปนกิจ
บันทึกการเข้า
 


Facebook Comments

Facebook AccordClubThailand Click เลย