Facebook AccordClubThailand Click เลย

AccordClubThailand.com

 • มีนาคม 23, 2018, 02:14:47 am
 • ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
การค้นหาขั้นสูง  

ข่าว:

 


 

 


ผู้เขียน หัวข้อ: 6 ข้อสังเกต เว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือ  (อ่าน 86 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

johnson83


 • สมาชิกป้ายแดง
 • *
 • ค่าพลังโพส:
  0.02%
 • คะแนน ชื่นชม: 0

 • ออฟไลน์ ออฟไลน์

 • กระทู้: 5
 • หมายเลขสมาชิก: 17520

 • ผู้ตั้งกระทู้

6 ข้อสังเกตง่ายๆ เว็บไซต์ออนไลน์ที่น่าเชื่อถือ  lns13

1. ต้องมีเว็บไซต์หลักและเว็บไซต์ออกแบบสวยงาม
ข้อสังเกตแรกให้เราเช็กก่อนว่าเว็บไซต์ที่เราจะสมัครนั้นมีเว็บไซต์หลักจริงๆ หรือไม่ ในบางครั้งเราอาจจะรู้จักหรือพบเห็นเว็บนี้มาจากแบนเนอร์หรือโฆษณาจาก Facebook ซึ่งจริงๆ แล้วเว็บพวกนี้อาจจะไม่มีเว็บไซต์จริงๆ เลยก็ได้ เพราะการทำเว็บไซต์หลักขึ้นมาจะต้องใช้เวลาในการทำนานและใช้เงิน ฉะนั้นพวกแก๊งค์โกงทั้งหลายจะไม่เสียเวลาทำเว็บไซต์แน่นอน พวกนี้จะใช้ Facebook หรือ Blog เสียมากกว่า เพราะทำง่ายไม่เสียเงิน ฉะนั้นหากคุณจะสมัครเป็นสมาชิกเว็บใดละก็ ให้ตรวจสอบเว็บไซต์ก่อนเลยว่ามีจริงหรือไม่ ยิ่งเว็บไหนทำเว็บสวยๆ ยิ่งน่าไว้ใจมากๆ

2. มีช่องทางติดต่อหลากหลายช่องทาง
เว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือส่วนใหญ่จะมีช่องทางให้ติดต่อ 2 ทางหลักๆ คือ ไลน์ และเบอร์โทรศัพท์ บางเว็บไซต์อาจจะมีช่องทางติดต่อผ่านแชททางหน้าเว็บไซต์ด้วย แต่สำหรับพวกแก๊งค์โกง พวกนี้จะเน้นใช้ไลน์เป็นช่องติดต่อหลักเพียงช่องทางเดียว ฉะนั้นหากเว็บไซต์ไหนไม่มีช่องทางติดต่อด้วยโทรศัพท์ละก็ให้คิดไว้ก่อนเลยว่าเว็บนี้ไม่น่าเชื่อถือ ถึงแม้มีช่องทางติดต่อด้วยเบอร์โทรศัพท์ด้วย แต่ก็ควรลองโทรไปเช็กดูก่อนด้วยว่าเบอร์ดังกล่าวสามารถใช้งานได้จริงหรือไม่ ยิ่งเว็บไหนใช้เบอร์สวยๆ ก็ยิ่งน่าไว้ใจมากขึ้น เพราะเว็บที่น่าเชื่อถือมักจะเลือกใช้เบอร์สวยๆ เพื่อให้ลูกค้าจดจำเบอร์ของเว็บตัวเองได้ง่าย แน่นอนว่าเบอร์สวยๆ ก็มีราคาแพง พวกเว็บไซต์โกงมันไม่มีปัญญาซื้อแน่นอน แต่บางทีมันอาจจะกุเบอร์ขึ้นมาก็เป็นได้ ฉะนั้นโทรไปสอบถามให้แน่ใจก่อนจะดีที่สุด

3. มีทีมงานให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
เว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือจะมีทีมงานจำนวนมาก และสามารถให้บริการลูกค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง เช่น คุณทักไลน์หรือโทรไปตอนตี 3 ตี 4 ก็จะมีคนตอบไลน์หรือรับสายทันทีเสมอ ต่างจากพวกเว็บโกง พวกเว็บโกงส่วนมากจะทำงานเพียงคนเดียว ฉะนั้นจะโต้ตอบกับเราช้ามาก ให้สังเกตไว้เลยว่าหากทักไปแล้วตอบช้าเกิน 5-10 นาที ไว้ใจไม่ได้แน่นอน

4. มีตัวเลือกบัญชีธนาคารสำหรับใช้ฝากถอนน้อย
เว็บไซต์ที่ดีน่าเชื่อถือ ควรมีบัญชีธนาคารสำหรับให้คุณได้เลือกใช้ฝากถอนเงินหลากหลายธนาคาร แต่ถ้าคุณเจอพวกที่มีเพียงบัญชีเดียวหรือไม่มีบัญชีธนาคารอื่นให้คุณเลือก แสดงว่าเว็บไซต์นั้นไม่น่าไว้ใจเสียแล้ว

5. จำนวนสมาชิกในไลน์มีน้อย
นี่ก็เป็นอีกข้อสังเกตหนึ่งที่ค่อนข้างเชื่อถือได้ ยิ่งถ้าคุณแอดไลน์ไปแล้วเจอไลน์ที่มีสมาชิกน้อยแค่ 20-50 คน สิ่งที่คุณควรปฎิบัติคือ ย้อนกลับไปตรวจสอบตามข้อ 1 ก่อนเป็นลำดับแรกเลย เพราะถ้าหากไลน์มีสมาชิกน้อย แต่พบว่ามีหน้าเว็บหลักจริงถูกหลักทั้งข้อ 1-3 ก็ถือว่าน่าเชื่อถือได้ เพราะว่าอาจจะเป็นเว็บที่เพิ่งเปิดให้บริการใหม่ก็เป็นได้ แต่ถ้าตรวจสอบแล้วไม่ตรงตามข้อ 1-3 ล่ะก็บอกลาไลน์นั้นก่อนโดนโกงได้เลย

6. จัดโปรโมชั่นหลอกล่อและโอเว่อร์เกินกว่าเว็บไซต์อื่นๆ
พวกนี้มักจะใช้กลยุทธด้านการตลาดหลอกล่อคุณ เช่น การแจกโบนัส 100% หรือ 200% ใครเห็นแบบนี้ก็ต้องตาลุกวาว เพราะเอาจริงๆ ไม่มีเว็บไซต์ที่น่าเชื่อไหนทำโปรโมชั่นแบบนี้หรอก อย่างมาก 50% ก็หรูมากแล้ว หากใครเห็นเว็บที่มีโปรโมชั่นเกินจริงหรือดูเว่อร์เกินไปก็โปรดอย่าไปหลงกลมันเด็ดขาด

บันทึกการเข้า
 


Facebook Comments

Facebook AccordClubThailand Click เลย