Facebook AccordClubThailand Click เลย

AccordClubThailand.com

 • พฤษภาคม 20, 2019, 03:53:01 pm
 • ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
การค้นหาขั้นสูง  

ข่าว:

 


 

 


ผู้เขียน หัวข้อ: ต้นสายปลายเหตุที่คุณควรจะเริ่มทำธุรกิจส่วนตัว ที่มีรายได้ดี  (อ่าน 23 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

DrivingGone8


 • ผีเฝ้าบอร์ด
 • *******
 • ค่าพลังโพส:
  12.56%
 • คะแนน ชื่นชม: 0

 • ออฟไลน์ ออฟไลน์

 • กระทู้: 12629
 • หมายเลขสมาชิก: 16859

 • ผู้ตั้งกระทู้

ระยะเวลานี้หรือ ณ.ขณะในขณะนี้ ผมมีความรู้สึกว่าไม่มีช่วงไหน ที่จะดีหรือเหมาะสมไปมากกว่าช่วงนี้อีกแล้ว ที่คุณจะเริ่มต้นทำธุรกิจออนไลน์ หรือธุรกิจส่วนตัว ซึ่งสามารถสร้างรายได้ ได้จากตัวคุณเอง โดยที่ไม่จำเป็นที่จะต้องลงทุนล้นหลาม หรือใช้เจ้าหน้าที่มากไม่น้อยเลยทีเดียวอีกต่อไปแล้ว ช่วงที่เทคโนโลยี ก้าวข้ามพ้นข้อจำกัด ในหัวข้อการติดต่อสื่อสารต่างๆอยู่คนละทวีป สามารถติดต่อพูดคุยกันได้ ภายในเสี้ยววินาทีผ่านระบบสัญญาณอินเตอร์เน็ต ข้อมูลต่างๆการซื้อขาย รวมถึงระบบการขนส่งที่ทันสมัยมากเพิ่มขึ้นทำให้เราสามารถส่งสินค้า ให้กับคนที่อยู่อีกทวีปนึงได้ ภายในช่วงเวลาเพียงแค่ 1-2 วันเท่านั้น สิ่งต่างๆพวกนี้ ล้วนเป็นจุดเด่น แล้วก็เป็นสิ่งที่ข้ามข้อกำหนด ในหัวข้อการทำธุรกิจค้าขาย ซึ่งเอาง่ายๆว่าคุณสามารถทําการธุรกิจ หรือค้าขายขาย กับคนได้ทั่วโลก จากในห้องนอนด้วยซ้ำไป คุณไม่มีความจำเป็นควรจะมีเงินลงทุนเป็นอันมากอีกแล้ว สำหรับในการเริ่มธุรกิจ เพราะเหตุว่าทุกวันนี้ คุณแค่เพียงต้องใช้ไอเดีย และมันสมองทั้งหมดที่เป็นสิ่งจำเป็น ที่สุดรู้จักหาช่องว่าง หรือจัดหาความต้องการของลูกค้า ให้ได้นำสินค้าหรือบริการ มาตอบโจทย์ลูกค้าได้เมื่อใด คุณก็จะบรรลุเป้าหมายแล้วก็สามารถทำเงินได้อย่างมหาศาลข้างในเลวข้ามคืนอย่างยิ่งจริงๆ
วันนี้จะพวกเรามาอธิบายกันว่า เพราะอะไรพวกเราถึงน่าจะเริ่มทำธุรกิจส่วนตัวกันเลยดีกว่า
สิ่งแรกเลย คือเรื่องของทุน ที่ต่ำมากสำหรับการเริ่มต้นธุรกิจ
ครั้งก่อนนั้น การจะทำธุรกิจอะไรสักอย่าง สิ่งแรกที่คุณจะต้องทำซึ่งก็คือ หาสินค้าและก็เริ่มติดต่อกับต้นทางเพื่อขอซื้อเยอะมากๆๆให้ได้ในราคาน้อยที่สุด ถ้าเกิดคุณซื้อจำนวนน้อย ราคาคุณอาจจะไม่สามารถสู้กับเจ้าอื่นได้ สาเหตุต่างๆกลุ่มนี้จึงชี้ให้เห็นว่า จะต้องใช้เงินลงทุนเป็นจำนวนมาก ซึ่งมีการเสี่ยงสูงมากด้วย คุณยังไม่รู้เรื่องเลยว่า ซื้อมาแล้วจะขายให้ลูกค้าได้หรือเปล่า หรือจะขายก้าวหน้าขนาดไหน แม้กระนั้นเดี๋ยวนี้ คุณไม่มีความจำเป็นต้องทำแบบงั้นอีกแล้ว ถ้าคุณรู้จักทำรีเสิร์ช หาข้อมูลมองสิ่งที่จำเป็นของลูกค้า คุณจะได้ทราบเลยว่า ลูกค้าอยากสินค้าประเภทไหน แล้วก็ราคาควรจะขายมากแค่ไหน ข้อมูลต่างๆพวกนี้เป็นข้อมูลที่หาได้จากโลกอินเตอร์เน็ต ซึ่งทำให้พวกเราได้เปรียบกว่าอดีตสมัยมากมายรวมทั้งยิ่งคนไหนกันรู้จักใช้ข้อมูลต่างๆที่มีคุณประโยชน์แล้ว คุณจะสามารถทำเงินจากข้อมูลต่างๆเหล่านี้ได้เป็นอย่างมาก โดยที่ไม่จำเป็นต้องลงทุนเยอะมากๆ เลยทีเดียว ยิ่งไปกว่านั้น แม้กระทั่งในเรื่องเกี่ยวกับการเปิดหน้าร้านค้า ในตอนนี้ ถ้าเกิดเราขายของผ่านระบบออนไลน์ แค่มีเพียงแต่เว็บหรือใช้ Facebook ก็สามารถเปิดร้านขายสินค้าได้แล้วโดยที่ ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเสียตังค์เลยด้วยซ้ำไป ซึ่งต่างกับสมัยก่อนมาก ที่จำเป็นที่จะต้องลงทุนหาซื้อร้าน หรือถ้าเกิดใครไม่มีงบประมาณสูงมาก ก็จะต้องเช่าก็จะมีค่าใช้จ่าย ในการเช่าร้านค้าตกแต่งร้านค้ามากมาย สิ่งต่างๆพวกนี้ ล้วนฯลฯทุนสำหรับเพื่อการทำธุรกิจทั้งหมด ซึ่งจะเห็นได้ว่า ในตอนนี้คุณไม่จำเป็นที่ต้อง จ่ายค่าใช้จ่ายต่างๆกลุ่มนี้เลย คุณจะสามารถเริ่มต้นทำธุรกิจได้แล้ว แม้ไร้ซึ่งสิ่งต่างๆเหล่านี้ ก็สามารถไปได้ดิบได้ดีด้วย โดยที่จะมันไม่มีความสำคัญต้องมีหน้าร้านค้าเลยด้วยไป
ระบบดำเนินงานอัตโนมัติ
จะมองเห็นได้ว่า ในช่วงเวลานี้มีเทคโนโลยีและมีวิธีการต่างๆล้นหลาม มารองรับเราซึ่งทำให้เราสามารถประหยัดรายจ่าย สำหรับการทำธุรกิจได้เป็นอย่างยิ่ง ได้แก่เรื่องที่เกี่ยวข้องกับการโทรติดต่อลูกค้า หรือส่งจดหมาย เพราะว่ามีระบบอินเตอร์เน็ตเข้ามา ก็สามารถทำให้พวกเรามัธยัสถ์ค่าใช้จ่าย ในการทำธุรกิจต่างๆเหล่านี้ไปได้มากพอควร และก็ยังรวมทั้งเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการว่าจ้างพนักงาน เดี๋ยวนี้ค่าใช้สอยสำหรับเพื่อการว่าจ้างบุคลากรนั้น นับว่าสูงพอควร แม้กระนั้นถ้าเราใช้ระบบอินเตอร์เน็ต หรือใช้ระบบอัตโนมัติ เข้ามาช่วยเหลือเป็นอย่างมากแล้วบางทีก็อาจจะไม่สำคัญ ต้องว่าจ้างคนหรือรถควรไปได้ ในระบบอีกมากมายซึ่งโน่นแปลว่า ลดทุนสำหรับการทำธุรกิจ ได้อีกมากมายสิ่งเดียวกัน
สร้างรายได้ไม่มีข้อจำกัด
เนื่องจากโลกออนไลน์นั้น สามารถสื่อสารให้กับคนได้ทั่วโลก โน่นคือจุดเด่นแล้วก็จุดแข็งเป็นอย่างมากของเว็บไซต์และการทำ ธุรกิจส่วนตัว รายได้ดี ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้วซึ่งทำให้ท่านมีฐานลูกค้า ได้ทั้งโลกขอเพียงแต่ว่าสินค้าคุณไปที่อยากได้ของเขานั่นเอง คุณสามารถเสนอได้ ไม่ว่าจะเป็นคนที่อยู่ไกลจากคุณมากแค่ไหนก็ตาม เป็นจุดแข็งจุดหนึ่ง ที่ทำให้หลายๆคนมีรายได้แบบมากมาย ได้มามากมายมากมายก่ายกองแล้ว จากกระบวนการทำธุรกิจส่วนตัวออนไลน์
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ธุรกิจส่วนตัว ออนไลน์

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจส่วนตัว-รายได้ดี

Tags : ธุรกิจส่วนตัว รายได้ดี,ทำธุรกิจอะไรดี ถึงจะรวย
บันทึกการเข้า
 


Facebook Comments

Facebook AccordClubThailand Click เลย