Facebook AccordClubThailand Click เลย

AccordClubThailand.com

 • กุมภาพันธ์ 19, 2019, 06:23:03 pm
 • ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
การค้นหาขั้นสูง  

ข่าว:

 


 

 


ผู้เขียน หัวข้อ: ตัวแทนร้าน เสื้อผ้าแฟชั่นราคาไม่แพง สร้างรายได้พิเศษง่ายๆที่คุณก็ทำได้  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Posthizzt555


 • ผีเฝ้าบอร์ด
 • *******
 • ค่าพลังโพส:
  11.54%
 • คะแนน ชื่นชม: 0

 • ออฟไลน์ ออฟไลน์

 • กระทู้: 10478
 • หมายเลขสมาชิก: 16823

 • ผู้ตั้งกระทู้

                ในสมัยที่อะไรๆก็แพงไปซะหมดทุกๆอย่าง อย่างในขณะนี้ การทำงานประจำเพียงอย่างเดียวก็คงจะน้อยเกินไปเพียงแค่ต่อความอยากในปัจจุบัน คนทั่วไปต่างก็จำต้องอาชีพเสริมเพื่อเป็นช่องทางการเพิ่มรายได้ให้กับตัวเอง และก็ครอบครัว โดยมีอาชีพมากไม่น้อยเลยทีเดียวให้เลือก แม้กระนั้นด้วยในขณะนี้เป็นยุคที่สามารถหารายได้เสริมในโลกออนไลน์ได้ด้วย ผู้คนส่วนมากก็เลยเลือกที่จะหารายได้เสริมโดยการใช้ช่องทางออนไลน์นี้ ด้วยเหตุว่าเป็นหนทางที่ไม่เหนื่อย ไม่ต้องผึ่งแดดตากลม ด้วยเหตุว่าแค่เพียงปฏิบัติงานประจำก็เหนื่อยเหน็ดกันมากพออยู่แล้ว


                 โดยการหาเงินผ่านโลกออนไลน์นั้นมีมากมายหลากหลายวิธี แม้กระนั้นวิธีที่ได้รับความนิยมก็คือการสมัครเป็นตัวแทนขายสินค้าออนไลน์ และ ร้านที่คนนิยมสมัครเป็นผู้แทนเยอะที่สุดก็คือ ร้านค้า เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกนั่นเองเพราะ เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก ขายง่าย ขายคล่อง ใครๆก็จำเป็นต้องใส่เสื้อผ้ากันทั้งนั้น ยิ่งเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นด้วยแล้ว ยิ่งเป็นที่ชื่นชอบ อีกข้อหนึ่งซึ่งเป็นข้อสำคัญเลยก็คือการเป็นผู้แทนร้านค้า เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกนั้นไม่ต้องลงทุนอะไรก็ตามไม่ต้องสต็อกสินค้า อย่างกับการเป็นตัวแทนขายของออนไลน์ประเภทอื่นๆแค่เพียงขยัน แล้วก็มีวินัยในการโพสขาย ก็สามารถหาเงินเสริมได้แล้ว มองเห็นมั้ยว่ามันไม่ได้ยากเย็นอะไรเลย
                 ทีนี้พวกเรามาดูกรรมวิธีเริ่มเป็นตัวแทนขาย เสื้อผ้าแฟชั่นราคาไม่แพงกัน โดยเริ่มจากการหาร้านที่พวกเราจะสมัครเป็นตัวแทนก่อน ดูเอาจากการที่พวกเราเล่นสื่อออนไลน์นั่นแหละ ร้านค้าไหนที่พวกเราเห็นเสมอๆร้านไหนที่สะดุดตา ก็ร้านค้านั่นแหละที่น่าจะเป็นร้านค้าที่ทำเงินให้พวกเราได้ แม้กระนั้นอย่าพึ่งจะเชื่อในสิ่งที่เห็นไปซะหมด ควรมีการลองของกันก่อนว่าร้านค้า เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก ร้านค้านั้นส่งของแท้หรือเปล่า หรือว่าสินค้าของเค้านั้นคุณภาพเป็นไงบ้าง โดยการสั่งสินค้าจากร้าน เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกร้านค้านั้นมาสักหนึ่งอย่างเพื่อเป็นการทดสอบ เนื่องจากว่ามันจะมีผลถึงร้านตัวแทนอย่างพวกเราด้วยนั่นเอง


                 พอเราได้ลองสั่งสินค้าจากร้านค้า เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก มาแล้วถ้าหากส่งสินค้าจริง แล้วก็คุณภาพได้ก็ลงมือสมัครเลย และจากนั้นก็เริ่มเอารูปสินค้าจากเพจร้าน เสื้อผ้าแฟชั่นราคาไม่แพงมาโพสขายได้เลย โดยการเป็นผู้แทนขายสินค้าออนไลน์นั้นมีสิ่งสำคัญที่ต้องระมัดระวังก็คือ ครั้งใดก็ตามมีลูกค้าสั่งสินค้า จำเป็นต้องกลับมาเช็คกับร้านค้า เสื้อผ้าแฟชั่นราคาไม่แพงเสมอว่ายังมีสินค้านั้นๆอยู่มั้ย ถึงแม้ว่าจะว่าคุณพึ่งเช็คไปเมื่อ 5 หรือ 10 นาทีก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาก็ตาม เพราะว่าถ้าเกิดบกพร่องเรื่องแบบนี้ความไว้วางใจของลูกค้าก็จะหายไปโดยทันที

ขอบคุณบทความจาก : http://xn--12cr5agoqv0ggx1cj6dyam5hwa3klc.blogspot.com/2017/09/blog-post_9.html

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่น,เสื้อผ้าแฟชั่นสวยๆ
บันทึกการเข้า
 


Facebook Comments

Facebook AccordClubThailand Click เลย