Facebook AccordClubThailand Click เลย

AccordClubThailand.com

 • มกราคม 18, 2019, 09:20:08 pm
 • ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
การค้นหาขั้นสูง  

ข่าว:

 


 

 


ผู้เขียน หัวข้อ: หาธุรกิจหรือรายได้พิเศษทําที่บ้านอะไรดี  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

DrivingGone8


 • ผีเฝ้าบอร์ด
 • *******
 • ค่าพลังโพส:
  13.16%
 • คะแนน ชื่นชม: 0

 • ออฟไลน์ ออฟไลน์

 • กระทู้: 9970
 • หมายเลขสมาชิก: 16859

 • ผู้ตั้งกระทู้

คุณอาจเป็นคนๆหนึ่ง ที่สนใจอยากหารายได้เสริม หรือหางานทำที่บ้าน วันนี้พวกเราจะไปดูกันว่า พวกเราจะประสบความสำเร็จ จากการทำงานที่บ้านได้อย่างไรบ้าง
ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเมื่อวาดรูปการทำงานที่บ้าน น่าจะไม่มีผู้ใดไม่ยอมรับว่า น่าจะเป็นงานที่อยู่ในฝันของคนอีกจำนวนไม่น้อยอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งก็คือการซึ่งสามารถหารายได้ ได้โดยที่ไม่มีความจำเป็นต้องออกไปดำเนินการนอกบ้าน ผจญกับปัญหารถติด หรือการจราจรต่างๆที่นับวันจะยิ่งมีปัญหามากขึ้นเรื่อยแถมยังมีความสบายในเรื่องเวลาต้องการทำ หรือสบายตอนไหนก็ได้ทำได้ตลอดเวลา

พูดแบบนี้แล้ว อาจจะไม่มีผู้ใดไม่ยอมรับใช่ไหมครับว่าการทำงานที่บ้านนั้น มีแต่ว่าจุดเด่นแล้วก็มีเสน่ห์อย่างมาก แต่ว่าปริศนาสำคัญที่ ควรจะถามซึ่งก็คือ แล้วดำเนินงานอะไรล่ะที่จะสามารถทําที่บ้านได้ และก็สร้างรายได้ด้วยดีและก็ยืนนาน
บางคนนั้นมองในแง่ร้าย มีความคิดว่างานลักษณะนี้ ไม่มีจริง ไหมมีทางทำได้ แม้กระนั้นถ้าหากว่าพวกเรายอมดูหรือศึกษาให้เพิ่มมากขึ้น แล้วพวกเราจะรู้ได้ว่าเทคโนโลยีต่างๆในเวลานี้ ทำให้เราสามารถดำเนินการที่บ้านได้ อย่างราบรื่น ไม่ใช่เรื่องเพ้อเจ้ออีกต่อไปแล้ว ไม่ว่าคุณจะมีความรู้ความเข้าใจ หรือมีความสามารถด้านไหน คุณก็สามารถสร้างรายได้ได้จากที่บ้าน หรือให้พูดง่ายๆสร้างรายได้จากห้องนอนของคุณเลยก็ได้ยังได้ขอเพียงแค่คุณมีคอมพิวเตอร์ 1 เครื่อง พร้อมสัญญาณอินเตอร์เน็ต คุณก็สามารถทำเงินกับมันได้อย่างมากมายแล้ว ขึ้นอยู่กับว่าคุณมีไอเดียหรือมีความคิดดีๆเยอะแค่ไหนและสิ่งจำเป็นอีกอย่างหนึ่งก็คือ เรื่องของความตั้งใจจริง อุตสาหะที่จะทำกระทั่งประสบความสำเร็จนั่นเอง หาทางนับแต่นี้ไปแล้วผมรับรองได้ว่า ไม่ว่าคุณจะดำเนินงานที่บ้าน หรือปฏิบัติงานนอกบ้าน คุณก็ไม่มีทางไปถึงเป้าหมาย ได้อย่างแน่นอนเลยทีเดียว

การทำงานที่บ้าน ที่สร้างรายได้ได้จริงๆนั้นมีอะไรกันบ้าง
ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคงจะเคยทราบว่า การทํางานผ่านเน็ต หรือการหารายได้ออนไลน์ แค่ฟังคำกล่าวสั้นๆประโยคแบบงี้ก็จะถูกมองดูไปในทางลบแล้ว แม้กระนั้นอย่าลืมครับผมว่า อันที่จริงแล้วมันเป็นเพียงแค่การพูดภาพรวม ของหลักการทำงานเพียงเท่านั้นผมจะยกตัวอย่าง ว่าพ่อค้าแม่ค้าที่ขายของออนไลน์ผ่านทาง facebook ต่างๆนี้ก็เป็นงานออนไลน์ด้วยเหมือนกันครับผมหรือเป็นการหารายได้ผ่านเน็ตเช่นกันนะ อย่าลืมว่าเป็นการหาเงินผ่านระบบอินเตอร์เน็ต นี่คือความหมายของมันเท่านั้นเอง ด้วยเหตุดังกล่าวแล้วการพูดว่าหารายได้ผ่านเน็ตหรือทำงานออนไลน์ ไม่ใช้เรื่องฉ้อโกงเลยนะครับ เห็นแต่ว่าถูกยกหรือประยุกต์ใช้ในการหลอกไปประชุมพวกขายตรงบ่อยครั้งๆก็เลยทำให้เสียความรู้สึก หรือแปลงเป็นคำที่รู้สึกเหมือนฉ้อฉลเพียงเท่านั้น
ยกตัวอย่างเรื่องการขายสินค้าออนไลน์เป็นการทำธุรกิจที่น่าเฝ้ามอง แล้วก็น่าดึงดูดอย่างยิ่ง เนื่องจากจุดเด่นข้อแรกเลยเป็นเรื่องของทุนที่ต่ำมากๆคุณเพียงมีโทรศัพท์มือถือ ที่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ตคุณก็สามารถมีร้านขายของออนไลน์ได้แล้ว โดยที่ไม่มีความจำเป็นต้องลงทุน ไปเช่าอาคารหรือตึกให้มีต้นทุนหลักแสนอย่างสมัยเก่าแล้ว ก็สามารถทำรายได้ สาวใช้เพียงแค่คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กเครื่องเดียวอยาก หางานทำที่บ้าน ก็สามารถทำรายได้หลักแสนต่อเดือนได้อย่างสบายๆผมคิดว่าคนจำนวนไม่น้อย น่าจะเคยได้เห็นแบบอย่าง ที่กล่าวอ้างมาแล้วเยอะแยะมากว่าเกิดขึ้นได้จริง ขอเพียงรู้จักขั้นตอนการขายเลือกสินค้าให้ถูกต้อง หาลูกค้าให้ถูกจุด หัวใจหลักมีเพียงไม่กี่อย่าง ขอให้มีความบากบั่นอย่างที่บอกไว้ข้างต้น คุณก็จะไปถึงเป้าหมายได้อย่างแน่นอน แม้ผู้ใดพึงพอใจขายสินค้าหรือจะทำธุรกิจกับ amazon.com วันนี้ผมก็มีมาชี้แนะเช่นกัน ทุกเดือนอยากได้ทำธุรกิจร่วมกับอเมซอนนั่นก็คือ พวกเราไม่มีความจำเป็นต้องซื้อสินค้าของ Amazon มาเก็บไว้แล้วเอาไปขายต่อแบบนั้นนะครับ ผิดจุดประสงค์ในความเป็นจริงแล้ว เราแค่เพียงสมัครเป็นตัวแทนขายสินค้า กับทางเว็บ Amazon ซึ่งไปหลายท่านคงจะรู้จักเว็บนี้ กันอย่างดีเยี่ยม แม้จะไม่เคยซื้อสินค้าของเขาเลย ก็ตามด้วยเหตุว่าอเมซอนเป็นเว็บไซต์ขายของออนไลน์ชั้น 1 ของโลกเค้าเปิดให้ทำธุรกิจ ร่วมกับเขาได้ซึ่งมีชื่อเรียกภาษาไทยให้เข้าใจง่ายๆว่า ตัวแทนขายสินค้า แม้กระนั้นถ้าหากภาษาอังกฤษเขาจะเรียกว่า affiliate ที่สามารถทำธุรกิจกับเขาได้โดยต้นแบบลักษณะธิบายให้เข้าใจง่ายๆมันก็คือ เมื่อสมัครอาหารผ่านเรียบร้อย เขาก็จะให้เรานำผลิตภัณฑ์ที่เค้ามีขายอยู่เอามาโปรโมตถ้าคุณเอาไปลงBlog หรือเว็บไซต์ของคุณ เพียงเท่านี้แล้วมีคนคลิกลิงก์ผ่านเว็บไซต์ของคุณ เพื่อไปซื้อของที่อเมชอน คุณก็จะได้ค่าคอมมิชชั่นแล้วครับ กล้วยๆเพียงนี้เอง ก็สามารถสร้างรายได้ได้แล้ว และคุณลักษณะเด่นที่เป็นจุดอีกอย่างหนึ่ง ซึ่งก็คือเรื่องของค่าเงิน ที่แตกต่างมากพอสมควร ซึ่งจะมีผลให้พวกเรามีรายได้เพิ่มมากขึ้นเป็นอันมาก

เครดิตบทความจาก : http://www.easydollarincome.com/หางานทำที่บ้าน

Tags : งานทำที่บ้าน 2516
บันทึกการเข้า
 


Facebook Comments

Facebook AccordClubThailand Click เลย