Facebook AccordClubThailand Click เลย

AccordClubThailand.com

 • กุมภาพันธ์ 17, 2019, 04:40:58 am
 • ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
การค้นหาขั้นสูง  

ข่าว:

 


 

 


ผู้เขียน หัวข้อ: ต้นตอปัญหาร่างกายผู้ชาย และวิธีการจัดการ  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

DrivingGone8


 • ผีเฝ้าบอร์ด
 • *******
 • ค่าพลังโพส:
  13.34%
 • คะแนน ชื่นชม: 0

 • ออฟไลน์ ออฟไลน์

 • กระทู้: 10615
 • หมายเลขสมาชิก: 16859

 • ผู้ตั้งกระทู้

ชะลอ หลั่ ง และการจัดการกับปัญหา นกกระจอก ไม่ทัน ดื่มน้ำ
 ถ้าเกิดจะให้พูดถึงปัญหาอย่างหนึ่ง ที่คุณผู้ชายไม่ได้อยากต้องการพบเจอ และไม่ต้องการกันเป็นกันสูงที่สุดแน่ๆว่าก็อาจจะไม่หนีเรื่องของปัญหา อาการ นกกระจอกไม่ทัน ดื่มน้ำหรืออาการปัญ หาหลั่ งเร็ว นี้ เอง เนื่องจากว่าถ้าคนไหนกันมีปัญหาหรือเจอสภาวะร่างกาย มีลักษณะอย่างนี้แล้ว ก็รับรองได้ว่าความมั่นใจในตัวของคุณเองนั้น จะหายไปเป็นอย่างมากอย่างยิ่งจริงๆ เรียกว่าหมดความเชื่อมั่นในตัวเองกันไปอย่างยิ่งจริงๆ เรื่องนี้บางทีอาจฟังมองเป็นเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องเป็นราวใหญ่เท่าไร สำหรับบางคนหรือสำหรับผู้ที่ไม่มีปัญหา แต่ว่าหากข้อเท็จจริงผู้ใด กำเนิดปัญหาต่างๆพวกนี้ถ้าเกิดขึ้นอยู่กับตัวเอง แล้วผมเชื่อมั่นได้ว่า เขาจะสูญเสียความมั่นใจและก็ขาดความมั่นใจและเชื่อมั่นในตนเอง เป็นอย่างมากอย่างยิ่งจริงๆ และขาดความมั่นใจและความเชื่อมั่น เป็นอย่างแน่นอน เรามาดูกันที่กล่าวว่ากรรมวิธีการแก้ไขปัญหา ต่างๆเหล่านี้ จะสามารถทำได้ให้หายขาดจริงหรือไม่และก็มีวิธีการอย่างไรบ้างที่กำลังจะได้ผล
 อย่างแรกเลยเริ่มแรก พวกเราต้องรู้เรื่องรวมทั้งทำความเข้าใจกันก่อนว่าปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นนี้ เกิดขึ้นจากร่างกายสภาวะข้างนอก หรือเกิดจากภาวะจิตใจ กันแน่คำ ตอบที่ถูกต้องมันก็คือ เรื่องของทั้ง 2 อย่างรวมกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสภาวะร่างกาย เรื่องของจิตใจ ก็มีส่วนส่งผล ให้กำเนิดอาการปัญหา หลั่ ง เร็วมากได้อย่างไม่ต้องสงสัยเลย ยกตัวอย่างง่ายๆอย่างในกรณีที่ คนที่เคยมีสภาวะปกติ หรือเปล่ามีสภาพร่างกายปกติมาก่อน เมื่อก้าวเข้าอยู่สู่วัยแก่ขึ้น 40 ขึ้นไปหรือ 50 ขึ้นไป กำเนิดมีปัญหาอาการ หลั่ ง เร็ว แบบงี้ ฯลฯแน่นอนว่า พวกเราคงบอกว่าพวกนี้มีอยู่ในกลุ่ม มีปัญหาทางสภาวะจิตใจก็คงมิได้ เพราะเคยมีร่างกายหรือมีสภาวะปกติ มาก่อนกรณีอย่างงี้เราสามารถระบุได้แจ่มกระจ่างว่า คือเรื่องของร่างกายที่เริ่มเสื่อมไปตามอายุขัย เพราะฉะนั้นและจากนั้นก็ยังสามารถแก้ไขได้เพียงแต่ว่าจำต้องทราบชัดเจนว่ามาจากอะไร
 ยกตัวอย่างอีกกรณีหนึ่งก็คือเรื่องของวัยรุ่น ที่พึ่งจะเคยมีสัม พันธ์หรือแทบไม่เคย มีมาก่อนเมื่อเกิดมีและเกิดภาวะการตื่นเต้น ตื่นตัวควบคุมไม่อยู่แล้วเกิดปัญหานก กระจอกงอกง่อยไม่ ทันกินน้ำขึ้น และเมื่อเกิดขึ้นอย่างงี้และก็มีครั้งถัดไป ก็เกิดขึ้นได้เรื่อยนั้นจะเกิดภาวะการเริ่มเคยชินหรือเริ่มทำความเข้าใจ กับเรื่องที่เกิดขึ้นกระทั่งติดจนเป็นนิสัยประจำตัวไปนั่นเอง สถานการณ์แบบนี้แน่ๆว่าอายุไม่ใช่ตัวประเด็นสำคัญ ที่ทำให้เกิดอาการเพราะยังหนุ่มแน่นและก็ร่างกายอย่างสมบูรณ์ พร้อมแต่สิ่งสำคัญนั่นก็คือเรื่องของสถานการณ์จิตใจ ที่ควบคุมมิได้หรือมีความเลินเล่อ หรือความตื่นเต้นเกินเหตุก็เลยกระตุ้นให้เกิด อาการหลั่ ง เร็วหลั่ ง ไวอย่างกรณีนี้เป็นต้น ฉะนั้นแล้วยกตัวอย่างให้เห็นได้อย่างง่ายดายเพื่อจะได้เข้าใจว่า ไม่ว่าจะมีต้นเหตุจากสถานการณ์ร่างกาย หรือมีสาเหตุมาจากสถานการณ์จิตใจก็ตาม พวกเราสามารถปรับแก้ได้อย่างแน่นอน ก็แค่พวกเราจะต้องรู้ตัวเองก่อนว่า พวกเราเกิดจากสถานการณ์อะไร เพื่อที่จะได้แก้ไขได้ถูกจุด และก็ได้อย่างเร็วได้ผลในทันที พวกเรามาลองดูกันว่าสำหรับกรณีที่วัยรุ่น ที่เกิดขึ้นมาจากสภาวะจิตใจนั้น สิ่งจำเป็นที่สุดนั่นก็คือเรื่องของ วิธีการทำเช่นไร ให้ชอบใจไม่ตื่นเต้นจนเหลือเกิน หรือหมกมุ่นอยู่กับเรื่องข้างหน้า จนถึงเหลือเกินเข้าใจง่ายๆเลยโน่น ก็คือเรื่องของการที่ใช้วิธีการคิด เรื่องอื่นเข้ามาแทรกในระหว่างวิธีการทำกิจกรรม นั่นเองกระบวนการอย่างงี้มันจะทำให้ความระทึกใจหรือความรู้สึกลดน้อยลงไปเป็นอย่างมาก เพราะสมาธิหรือสมองไปคิดถึงเรื่องอื่นบางคน บางครั้งก็อาจจะคิดเรื่องเรียนเรื่องสอบหรือเรื่องงาน ก็ได้เหมือนกัน เพียงแต่ว่าอย่าไปฝักใฝ่กับเรื่องที่เกิดขึ้นตามหน้า เนื่องจากหากเมื่อไรใส่ใจ กับเรื่องที่เกิดขึ้นข้างหน้า ก็จะกำเนิดสถานการณ์เครียดมากๆและจากนั้นก็จะเป็นปัญหาตามเคย
 ด้วยเหมือนกันถ้าเกิดคุณทำไปเรื่อยคุณก็สามารถฝึกร่างกาย และทำให้แข็งแรงได้ในระยะยาวอีกกรณีหนึ่งคือ เรื่องของสภาวะร่างกาย ในกรณีที่ร่างกายมีอายุมากขึ้นเรื่อยๆ จากเมื่อก่อนไม่เคยเป็นอาการ หรือหาวิธี ชะลอ หลั่ ง นี้ แต่ตอนนี้เริ่มมีมากเพิ่มขึ้นนั่นเอง ก็เป็นเนื่องจากว่าร่างกายของคุณ เริ่มเสื่อมถอยลง เพราะฉะนั้นแล้วเรื่องของความรู้ความเข้าใจ หรือสมรรถ ภาพนั้นก็เป็นเรื่องที่ จำต้องเสื่อมเชื่อตามเป็นปกตินั่นเอง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อาการหลังไว

เครดิต : http://www.mensolve.com/%E0%B8%8A%E0%B8%B0%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87/

Tags : ชะลอ หลัง
บันทึกการเข้า
 


Facebook Comments

Facebook AccordClubThailand Click เลย