Facebook AccordClubThailand Click เลย

AccordClubThailand.com

 • กุมภาพันธ์ 19, 2019, 05:39:01 pm
 • ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
การค้นหาขั้นสูง  

ข่าว:

 


 

 


ผู้เขียน หัวข้อ: ดำรงชีวิตในบ้านให้ง่ายขึ้น ไปกับผลิตภัณฑ์จาก zoku  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

SEO.No1


 • เข้าขั้นระดับเทพ
 • *****
 • ค่าพลังโพส:
  18.58%
 • คะแนน ชื่นชม: 0

 • ออนไลน์ ออนไลน์

 • กระทู้: 4559
 • หมายเลขสมาชิก: 17494

 • ผู้ตั้งกระทู้

ดำเนินชีวิตในบ้านให้ง่ายขึ้น ไปกับสินค้าจาก zoku
สำหรับไลฟ์ไสต์ของคนยุคใหม่ การใช้ชีวิต รวมทั้งทำหน้าที่ต่างๆข้างในบ้านได้ปรับปรุงไปมาก จากเดิมที่คุณอาจจะมีแค่เตาไฟ ภาชนะ แล้วหลังจากนั้นก็ข้าวของนิดเดียวก็สามารถรับประทาน อยู่ ด้านในภายได้แล้ว แต่ ณ ปัจจุบัน คุณน่าจะทำอย่างนั้นได้ยากขึ้นสักนิดสักหน่อย แต่หากว่าคุณมีสิ่งของที่จะช่วยอำนวยความสะดวกภายในบ้านได้มากขึ้นละก็ มันก็คงดีไม่ใช่น้อย
แก้ว zoku คือหนึ่งในแบรนด์ผู้นำที่ผลิตผลิตภัณฑ์เพื่ออำนวยความสะดวกในการดำเนินชีวิตประจำบ้านแบรนด์หนึ่ง แบรนด์นี้ก่อตั้งขึ้นมาแล้วหลายสิบปี มีจุดเริ่มมาจากประเทศอเมริกา สินค้าในยุคเริ่มจะเป็นภาชนะแบบง่ายๆที่รองรับความต้องการสำหรับเพื่อการใช้งานของคุณเจ้าของบ้านทุกคนเจริญ ก่อนที่ในคราวหลังเมื่อผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ได้รับความนิยม ก็เลยเกิดการปรับปรุงผลิตภัณฑ์ต่างๆจนยิ่งให้ความสะดวกสบายสำหรับในการใช้งานมากยิ่งขึ้นไปอีก เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้ คุณอย่าเพิ่งคิดว่าผลิตภัณฑ์จาก zoku จะเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าที่มีระบบระเบียบการทำงานซับซ้อน ใช้งานยากๆไปละ เพราะว่าถึงสินค้าจะพัฒนาไปๆมาๆกแค่ไหน แม้กระนั้น zoku ก็ยังคงรักษารูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ที่มีรูปทรงกล้วยๆเมื่อคุณเห็นแล้วจะเข้าหัวใจได้ในทันทีทันใดว่าอุปกรณ์ชิ้นนี้ใช้งานอย่างไร ไม่ต้องมึนเมื่อซื้อมาทีแรกแน่ๆ โดยสินค้าชิ้นสำคัญของแบรนด์นี้ในตอนนี้ก็ได้แก่กลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับเครื่องดื่ม มี แก้วเอนกประสงค์ กระบอกใส่น้ำ รวมทั้งแม่พิมพ์สำหรับทำน้ำแข็ง ส่วนแต่ละชิ้นจะมีคุณลักษณะยังไงพื้นที่ zoku แงะขึ้นมาบ้างนั้น เราไปดูกันดีกว่า
.

.
1. แก้วเอนกประสงค์ เป็นแก้วที่ไม่ได้มีดีเพียงแค่เอาไว้ใส่เครื่องดื่มอย่างน้ำผลไม้ น้ำอัดลม รวมทั้งสารพัดเครื่องดื่มเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังเป็นแก้วที่สามารถใช้ทำเครื่องดื่มในตัวได้อีกด้วย ดังเช่น แก้วทำเยลลี่เกล็ดหิมะ แก้วทำสมูทตี้ แก้วทำสเลอปี้ แก้วสำหรับทำเกล็ดน้ำแข็ง ฯลฯ คุณไม่จำเป็นที่จะต้องจัดแจงเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ที่แผดเสียงหนวกหูอย่างเครื่องปั่น กับโถจำพวกต่างๆจำนวนไม่ใช่น้อยจนเป็นภาระจำเป็นต้องมาล้างทำความสะอาดกันอีก ขอเพียงแค่มีแก้วใบนี้เพียงแค่ใบเดียว ก็เพียงพอที่คุณจะสามารถทำเครื่องดื่มสุดโปรดที่คุณอยากได้ได้ และที่สำคัญคือ แก้วเอนกประสงค์จาก zoku ยังเป็นแก้วที่ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้กระแสไฟฟ้าสำหรับทำงานด้วย คุณสามารถทำเครื่องดื่มอย่างที่คุณอยากได้ในทุกสถานที่ แม้กระทั้งในที่ๆไม่มีไฟฟ้าก็ตาม
2. พิมพ์สำหรับทำน้ำแข็ง และก็ไอศกรีม เป็นภาชนะประเภทแม่พิมพ์ที่ถูกทำขึ้นจากพลาสติกชั้นเยี่ยม มีความแข็งแรงสูง สามารถรองรับแรงกดดันของอากาศเนื่องจากการทำน้ำแข็งรวมทั้งไอศกรีมได้ รวมถึงยังร่อนเมื่อน้ำแข็งหรือไอศกรีมของคุณสำเร็จ คุณสามารถนำน้ำแข็งรวมทั้งไอติมออกจากพิมพ์ได้อย่างไม่ยากเย็น ไม่ต้องออกแรงงัดมากมาย แม่พิมพ์จาก แก้ว zoku มีให้เลือกหลายรูปแบบ ทรงสี่เหลี่ยมแบบเรียบทรงหัก หรือทรงเรขาคณิตต่าง ช่วยทำให้คุณสามารถทำน้ำแข็งรวมทั้งไอติมในรูปแบบต่างๆได้อย่างที่ใจของคุณอยาก สำหรับวิธีใช้ก็ไม่ยุ่งยาก เพียงคุณเติมน้ำ หรือเติมสูตรไอศกรีมที่คุณผสมไว้แล้วลงในแม่พิมพ์ แล้วหลังจากนั้นนำไปแช่ลงในช่องแช่แข็ง หรือช่องทำไอศกรีมภายในตู้แช่ คุณก็จะได้น้ำแข็งทรงงามๆหรือไอศกรีมแสนอร่อยไว้รับประทานหรือวางขายกันแล้ว แล้วก็ที่สำคัญ อุปกรณ์ที่ใช้ในการทำแม่พิมพ์ยังเป็นสิ่งของที่มีความปลอดภัยสูง ไม่มีสารอันตรายที่บางทีอาจเจือปนลงไปในอันตราวย ทำลายสุขภาพของผู้รับประทานผสมไปด้วยอย่างแน่นอน
.

.
3. กระบอกสำหรับใส่เครื่องดื่ม เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดิน zoku ภูมิใจพรีเซนเทชั่น รวมทั้งผลิตออกมาวางขายเยอะที่สุด มีให้เลือกหลายรุ่น หลายขนาด และก็หลายสีสัน ยืนยันว่าไม่ว่าคุณจะมีรสนิยมแบบไหน ก็สามารถเลือกดีไซน์กระบอกน้ำจาก zoku ให้กับความนิยมชมชอบของคุณได้ แม้กระนั้นคุณลักษณะของกระบอกน้ำจาก zoku มิได้เด่นอยู่ที่สีสันกับวางแบบ แต่ว่าเป็นประสิทธิภาพการเก็บอุณหภูมิที่ซึ่งพูดได้ว่า ยอดเยี่ยมในบรรดากระบอกเก็บความร้อนความเย็นที่วางขายอยู่บนท้องตลาดขณะนี้แล้ว คุณสามารถนำเครื่องดื่มสุดโปรดของคุณเก็บใส่ไว้ด้านในกระบอก zoku ได้ตั้งแต่เช้าตรู่ถึงเย็น โดยที่เปิดมาและก็ยังมีความเย็นเชื้อเชิญสดชื่น คือความอบอุ่นที่ดีต่อสุขภาพคงเหลืออยู่ ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบการเดินทางไกล อยากมีเครื่องดื่มติดตัวไว้แก้หิวกลางทาง แนะนำว่าต้องไม่พลาดการใช้กระบอกน้ำจาก zoku เลย ส่วนเรื่องความปลอดภัย กระบอกน้ำจาก zoku ได้ถูกทำขึ้นจากสิ่งของที่ทนต่ออุณหภูมิที่สูงจัดหรือต่ำจัดได้ดี จบปัญหาสารฉาบวัสดุหลุดลงมาผสมกับเครื่องดื่ม จนกระทั่งก่อให้เกิดอันตรายกับผู้ดื่มแน่ๆ
.
Zoku จึงนับว่าเป็นแบรนด์ผู้สร้างสินค้าที่อำนวยความสะดวกสำหรับในการดำรงชีวิตทุกวันในบ้านได้ดีจริงๆไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ชิ้นใด ก็ช่วยให้คุณได้รับความสบายสบายยิ่งขึ้น โดยเฉพาะหัวข้อการเก็บรักษาเครื่องดื่ม หากคุณกำลังมองหาเครื่องไม้เครื่องมือในบ้านดีๆสักชิ้น เราขอชี้แนะให้พินิจพิเคราะห์ผลิตภัณฑ์จาก zoku เป็นที่แรก สามารถหาซื้อได้ตามห้างชั้นหนึ่งทั่วๆไป และก็บนเว็บไซต์ชั้นนำต่างๆแต่ขอแนะน่ว่าควรจะเลือกซื้อสินค้าจากแหล่งที่เชื่อถือได้ และก็แพงมีเหตุผลเยอะที่สุด เพื่อเป็นการป้องกันและไม่ให้เผลอไปซื้อ zoku เลียนแบบมา ถามคำถามว่ามีผลกระทบเช่นไร ตอบว่าผลิตภัณฑ์ของปลอมมักเป็นของที่มิได้คุณภาพ ใช้งานไปได้เล็กน้อยก็รั่วแล้ว แถมยังมีคุณภาพของสิ่งของที่ไม่ดี หลุดลอกได้ง่าย จนถึงอาจมีการปนเปื้อนในเครื่องดื่มกระทั่งคุณเกิดอันตราย แล้วก็ที่สำคัญเป็น ของปลอมยังเป็นของที่ผิดกฎหมาย ฝ่าฝืนทรัพย์สินทางปัญญา ไม่สมควรค่าแก่การอุดหนุนอีกด้วย
.
zoku https://www.koan.co.th/zoku-about-us/

Tags : แก้ว zoku
บันทึกการเข้า
 


Facebook Comments

Facebook AccordClubThailand Click เลย