Facebook AccordClubThailand Click เลย

AccordClubThailand.com

 • มิถุนายน 17, 2019, 03:16:52 pm
 • ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
การค้นหาขั้นสูง  

ข่าว:

 


 

 


ผู้เขียน หัวข้อ: หัวข้อควรรู้เพรงนำติดตัวไป power bank 50000 mah  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Saichonka


 • ผีเฝ้าบอร์ด
 • *******
 • ค่าพลังโพส:
  2.36%
 • คะแนน ชื่นชม: 0

 • ออฟไลน์ ออฟไลน์

 • กระทู้: 21858
 • หมายเลขสมาชิก: 14954

 • ผู้ตั้งกระทู้

ข้อควรจะรู้เดิมนำติดตัวไป power bank 50000 mah
จำเป็นต้อง power bank 50000 mah เห็นด้วยว่าเดี๋ยวนี้ power bank แปลงเป็นเครื่องใช้ไม้สอยติดตัวแดนทุกผู้ทุกนามพกไว้ใช้คู่กับสมาร์ทโฟนกันหมดแล้วไป เนื่องแต่การใช้แรงงานสมาร์ทโฟนถิ่นทวีเรื่อยในทุกๆวัน แบตเตอรี่ย่อมหมดเร็วเป็นปกติ พอจะไปหาที่ชาร์จขณะอยู่นอกบ้านก็เป็นเรื่องทุกข์ยากลำบาก การมี power bank ใช่ไหมแบตเผื่อขาดเผื่อเหลือไว้พร้อมใช้งานจึงสะดวกสบายมากกว่า ซึ่งเรื่องหนึ่งที่คนทั่วๆไปบางทีอาจยังไม่ค่อยรู้และควรที่จะจำต้องรู้เรื่องไว้ ก็คือ ข้อควรจะทราบต่างๆ เกี่ยวกับการนำ power bank 50000 mah โดยสารขึ้นเครื่องบินไปเพราะด้วย ลองดูกันว่ามีฤๅค่อย ทุกสายการบิน จะมีการกำหนดขนาดปริมาตรกระแสไฟฟ้าสิ่ง power bank (แบตเตอรี่สำรอง) สำหรับเพื่อการนำประจำตัวขึ้นเครื่องไว้อย่างเห็นได้ชัด ยินยอมกฏเกณฑ์สวัสดีของสโมสรขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ (IATA) ซึ่งกฎเกณฑ์พวกนั้น ล้วนเพื่อให้มีความปลอดภัยของผู้โดยสารทั้งปวง ผู้ใดกันที่ต้องการจะนำพาวเวอร์แบงค์ติดตัวรุ่งเครื่องเครา มาดูกัน
– power bank 50000 mah ปริมาตรความจุไฟฟ้ามากยิ่งกว่า 32000 mAh ไม่ได้รับปล่อยให้นำขึ้นสิ่งของทุกเหตุ
– power bank 50000 mah ความจุไฟฟ้าอยู่ที่ระหว่าง 20000 – 32000 เป็นได้นำรุ่งโรจน์สิ่งของได้ไม่เกิน 2 กอง
– power bank 50000 mah ปริมาตรไฟฟ้าน้อยกว่า 20000 mAh อาจจะนำขึ้นไปสิ่งของได้ไม่กำกัดปริมาณ
นี่คือสิ่งที่คนไม่ใช่น้อยอาจจะไม่รู้ และก็สับสน ระหว่างการโหลดใต้สิ่ง power bank 50000 mah กับข้าวนำติดตัวขึ้นเครื่อง ซึ่งที่ถูกก็คือ ห้ามนำพาวเวอร์แบงค์ใส่กระเป๋าเดินทางเพื่อโหลดใต้เครื่อง ซึ่งเป็นไปตามกฎข้อบังคับก่อเกิดการติดไฟหรือระเบิดได้ไว้ใต้เครื่องโดยเด็ดขาด เพราะฉะนั้น ให้พกไว้ภายในถุงย่ามที่จะนำติดตัวขึ้นเครื่องไปท่านั้น รวมทั้งควรมีขนาดความจุกระแสไฟฟ้ารวมทั้งจำนวน ตามข้อกำหนดที่กล่าวไว้ที่ผ่านมาแค่นั้น ถึงแม้ว่าเจ้าหน้าที่สนามบินจะไม่ถึงกับมาตรวจทานอย่างพิถีพิถันว่าเป็น power bank ของแบรนด์เช่นไร เป็นของดีมีคุณลักษณะไหม แต่ว่าถ้าเราพกพาเพาเวอร์แบงค์พื้นที่ไร้หลักเกณฑ์ขึ้นไปบนเครื่อง เลิศเป็นการเพิ่มการเสี่ยงให้เป็นอันตรายคว้าง่ายมากยิ่งขึ้น ซึ่งทั้งหมดนี้รวมถึงสายชาร์จที่ใช้ต่อต่อด้วยซ้ำ ควรเป็นสายสืบณได้มาตรฐานและไม่พัง การนำเอาวัสดุอุปกรณ์กลุ่มนี้รวมถึงการใช้แรงงานบนสิ่งของ power bank 50000 mah ก็จะจัดหามาไม่เป็นอันตรายกระทั่งอีกด้วย
ข้างในจนกระทั่ง power bank เป็นของจำเป็นในชีพทุกวันจากไปจากนั้น การเล่าเรียนก่อนจะนำไปใช้ในที่ภูมิประเทศต่างๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งบนเรือบิน ก็เลยเป็นเรื่องจำเป็น power bank 50000 mah เพราะว่านอกเหนือจากความปลอดภัยของตนเองจบยังรวมไปถึงกรณีหนักแน่นของคนที่อยู่รอบข้างอีกเพราะด้วย ถ้าหากใครกำลังจะเดินทางโดยเรือบินก็ควรศึกษาคำกล่าวเหล่านี้ไว้ให้งามเสียก่อน ตราบใดผดุงรักษากฎข้อปฏิบัติจากที่กำหนดเก็บ ก็จะเปล่าจำเป็นจะต้องเสี่ยงโดนยึดหรือกำเนิดตัวปัญหา power bank 50000 mah ใดๆก็ตามในวันหลังจัดหามาครับผม
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : พาวเวอร์แบงค์ eloop

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.zynekcctv.com/board/index.php?topic=433938.new

Tags : พาวเวอร์แบงค์ eloop,power bank yoobao,power bank 50000 mah
บันทึกการเข้า
 


Facebook Comments

Facebook AccordClubThailand Click เลย