Facebook AccordClubThailand Click เลย

AccordClubThailand.com

 • มิถุนายน 17, 2019, 01:58:56 pm
 • ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
การค้นหาขั้นสูง  

ข่าว:

 


 

 


ผู้เขียน หัวข้อ: Mykronoz สมาร์ทวอทช์แบบเหมาะกันหาได้งามและทุกโทรศัพท์มือถือ  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

mmhaloha


 • แฟนพันธุ์แท้
 • ******
 • ค่าพลังโพส:
  0%
 • คะแนน ชื่นชม: 0

 • ออฟไลน์ ออฟไลน์

 • กระทู้: 6196
 • หมายเลขสมาชิก: 18279

 • ผู้ตั้งกระทู้

        Gadget เพื่อโทรศัพท์มือถือที่สมัยสมัยปัจจุบันกอบด้วยถมถืด เหตุด้วยรองรับการใช้ชีวิตของมนุษย์เราอำนวยง่ายๆอุดมสมบูรณ์ทวี หรือจะเป็น พาวเวอร์แบงค์ หูฟัง หรือว่าเครื่องเสียงบลูทูธ ร่วมด้วยอีกทั้งรวมไปถึงสมาร์ทวอทช์ตรงประกอบด้วยนานัปการยี่ห้อ ต่างๆนาๆคุณสมบัติอุปการะออเจ้าเลือกหาอย่างเช่น Apple Samsung Garmin กับต่างๆ เยอะ แต่ทว่าปัจจุบันนี้ตรงกำลังมาสู่บอกต่อแบรนด์เป็น Mykronoz เพราะด้วยคือแบรนด์ที่มีความน่าสนใจหมายความว่าอย่างมากมาย ก็กำลังมีเรื่องเบ็ดเตล็ดฤๅมั่งนั้น ไปตามล่ากันได้เลย
          Mykronoz เป็นสมาร์ทวอทช์ หรือไม่ก็นาฬิกาอัจฉริยะสัญชาติสวิตเซอร์แลนด์ แบบก่อตั้งขึ้นไปตราบศก 2013 ซึ่ง Mykronoz คุ้นเคย พร้อมด้วยคือแบบยอมวิธาไพศาลที่อาณาเขตยุโรป นอกจากนี้อีกทั้งข้ามการชี้ระดับโลกมาอย่างมหาศาล ไม่ว่าจะเป็น IFA2014 IFA2015 , MWC 2015 พร้อมทั้ง BASEL World 2015 เป็นต้น ซึ่งประกอบด้วยจุดแข็งของข้างการทำงานที่ต่างๆ นาๆ พร้อมกับเล่ห์เหลี่ยมเป็นอันมากแบบทำได้ขานรับตอบสนองความอยากจากท่านได้แบบครบครัน ก็การดีไซน์จากจำแนกแบบดังนั้นซึ่งมีการออกแบบแบบโฉบเฉี่ยวงดงามเบี่ยงเบนกันไป จึงจัดว่าหมายถึงไอเทมแบบท่านไม่ควรพลั้งเผลอจริงแท้แน่นอน
                      และความโดดเด่นอีกวิธีเครื่องใช้แบรนด์ Mykronoz เป็น เป็นสมาร์ทวอทช์เจ้าเริ่มแรกแห่งโลกแบบรองการทำงานเนื่องด้วยสมาร์ทโฟนบริบูรณ์ตลอด 3 Platform เทิ่ง หมายถึง Android iOS ด้วยกัน Windowphone 8.1 เป็นเช่นนี้ พร้อมกับอีกทั้งมาด้วยกันพร้อมทั้งขีดความสามารถตรงกำลัง Tracking งานก้าวเดิน งานเอน เพราะ 3-Axis Accelerometer ยิ่งกว่านั้นคำนวณแคลลอรี่ และท่อนของยกให้สุภาพเรียบร้อย รวมทั้งความถนัดที่การยอมรับสายพร้อมการสั่งสนทนาคว้าซึ่งข้ามเครื่องเสียง และไมโครโฟนในที่ชิ้น นอกจากนี้สู่มีดูแล Could Server ที่อุปโภคเก็บสำรองประกาศกิจกรรมณทุกวัน พร้อมด้วยวิธีแยบคายอื่นๆ ของใช้จำแนกซีรีย์ตรงมีอยู่ส่งเสียเลือกคัดดื่นดาษจากไลฟ์สไตล์จากจำแนกปุถุชน ซึ่งจะมีรุ่นที่ใดแบบน่าสนใจมั่งเช่นนั้น จากเจียรแลดูกันเลยขอรับกระผม
                   MyKronoz ซีรีย์ ZeFit4HR
       เปิดฉากด้วยกันแบบแบบประถมแบบเป็นที่ดึงดูดพำนักเป็นรุ่น ZeFit4HR แบบมีศักยภาพสาธิตความเคลื่อนไหวของคุณหาได้เข้าอยู่ทุกขณะ ทั้งนี้เพราะไม่ไหวหมายถึงแค่เพียงน.บ่งช่วงเฉพาะ แต่กระนั้นหมายความว่าสมาร์ทวอท์ชที่ทำได้กำหนดข้อมูลกิจกรรมและการพักผ่อนของท่านได้คือเป็นอันดี พร้อมด้วยยังคงกรุณาตอบโจทย์คู่ควงสุขภาพอนามัยอีกด้วย ดังเช่น คัดลอกผลรวมสาวก้าว แสดงให้เห็นยุคสมัยการเดินทาง ผลรวมแคลลอรี่แบบเผาผลาญเดิน พร้อมทั้งมหุรดีงานบรรทมตรงแล้วมาจากออเจ้า พร้อมกับสู่มีการตรวจงานกระตุกของใจอีกด้วย ด้วยกันยิ่งไปกว่านี้ยังไม่เพลี่ยงพล้ำทุกการเยี่ยมเยียน ไม่ว่าจะเป็นสายเอ่ยเข้าไป เรื่องราว จดหมายอิเล็กทรอนิกส์ พร้อมกับหมายกำหนดการวางแผนแตกต่างๆ พร้อมพิจารณาภูมิอากาศ ร่วมด้วยสู่ทำได้คือรีโมทคอนโทรลสำหรับการสำเหนียกเพลงร่วมด้วยกดชัตเตอร์ตรงสมาร์ทวอทช์ของท่านแน่นอน พร้อมกับยังสมรรถขวางน้ำดื่มคว้าของระดับ IP67 พร้อมด้วยใช้งานได้สม่ำเสมอช้านานจวบจวน 5 วัน ต่องานชาร์จ1หนเท่านั้นเอง จาก Mykronoz สนนราคาแบบตอนนี้พักแบบประเมิน 2,290-2,690 บาท ประมาณ
               MyKronoz ซีรีย์ ZeWatch4
              แบบตอนนี้ก็ยังอาจจะสามารถตามการเคลื่อนไหวของคุณได้มาอย่างถูกต้องด้วยกันถนัด ทั่วจำนวนรวมย่างก้าว พักช่องทาง ร่วมด้วยแคลลอรี่แบบเผา อีกทั้งสู่มีศักยภาพคล้องแนวเรียกเข้ามาหาได้ชนิดทันทีทันใดเกี่ยวกับเนื้อความแบบกอบด้วยไมโครโฟน พร้อมทั้งเครื่องเสียงขององค์เป็นเช่นนี้ ยิ่งไปกว่านี้ยังไม่พลาดพลั้งทั้งปวงการสมาคม ไม่ว่าจะเป็นสายเรียกเข้ามา ประเด็น อีเมล ตารางนัดพบต่างๆ รวมถึงงานแจ้งเตือนโซเชียลเน็ตเวิร์คต่างๆ เช่นกัน พร้อมด้วยยังโลภมาก แบบตรงนี้สู่กอบด้วยความชำนิชำนาญเลิศตรงแบบมีศักยภาพอุปโภค Contactless payment ได้ ตกว่าสามารถควักกระเป๋าสินค้าอื่นโอเคๆ โดยการออกเงินทะลุทะลวงตัวเครื่องสมาร์ทวอท์ชเท่านั้นเอง แค่เพียงเธอเพิ่มเติมทรัพย์สมบัติของ MyKronoz Pay Wallet ซึ่งมีศักยภาพช้อปปิ้งของซื้อของขายของข้อมือของท่านได้แล้ว จาก Mykronoz จำนวนเงินซีรีย์ตรงนี้อยู่ที่ €79.90 อีกทางหนึ่งประมาณการ 2,994.05 บาท โดยประมาณ
                    MyKronoz รุ่น ZeSport
       ต่อจากนั้นตกว่าแบบ ZeSport โดยเป็นสมาร์ทวอทช์ที่ทำได้กำพวกกีฬาได้นานาประการ หรือจะเป็น ขับขี่รถจักรยาน เดินย่ำ วิ่ง ไต่ภูเขา ฯลฯ พร้อมมีอยู่ GPS เหตุด้วยชัดเจนมารคการบริหารร่างกายของท่าน พร้อมทั้งเก็บกีฬาแบบสวยสุดโต่งของใช้คุณไว้ด้วย อีกทั้งอีกทั้งเป็นต่อ1แบบตรงยังคงมีศักยภาพธุรกิจเครื่องมือสื่อสารได้รับ เนื่องจากมีลำโพงพร้อมกับไมโครโฟนในตัว อีกต่างหากหาได้การแจ้งเตือนแตกต่างๆ /ไม่ว่าจะเป็นสายเรียกเข้า เรื่องราว อีเมล ตารางนัดต่างๆ ยังการบอกโซเชียลเน็ตเวิร์คต่างๆ เพียงแค่ชั่วครู่หนึ่งเพียงเท่านั้น ซึ่ง Mykronoz มูลค่าซีรีย์นี้คงอยู่แบบตวง 5,990 บาท ราว
              กำลังเพ่งโอเคว่า MyKronoz หมายถึงน.ที่หมายถึงได้ยิ่งกว่าแค่งานประภาษครั้ง แต่กระนั้นทำได้กล่าวทั้งหมดดั่งตรงเธอพึงปรารถนาจะเข้าใจแจ่มแจ้ง หากคุณไหนขะมักเขม้นสมาร์ทวอทช์กันและกันมั่งจากนี้ละก็ Mykronoz ก็เป็นอีกหนึ่งข้อแบบยอดเยี่ยมจริงๆเลยแหละ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : mykronoz ดีไหม

Tags : MyKronoz,mykronoz ราคา,mykronoz ดีไหม
บันทึกการเข้า
 


Facebook Comments

Facebook AccordClubThailand Click เลย