Facebook AccordClubThailand Click เลย

AccordClubThailand.com

 • มิถุนายน 18, 2019, 12:07:45 pm
 • ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
การค้นหาขั้นสูง  

ข่าว:

 


 

 


ผู้เขียน หัวข้อ: เรียนรู้กระบวนการที่จะทำให้มีท้องได้ง่ายๆกันเลยดีกว่า  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

DrivingGone8


 • ผีเฝ้าบอร์ด
 • *******
 • ค่าพลังโพส:
  2.06%
 • คะแนน ชื่นชม: 0

 • ออฟไลน์ ออฟไลน์

 • กระทู้: 12700
 • หมายเลขสมาชิก: 16859

 • ผู้ตั้งกระทู้

ต้องการท้องต้องทำยังไง ในขณะนี้มีผู้หญิง นับปริมาณหลายหมื่นหลายแสนคน ที่มีปัญหาหรือเริ่มมีอาการส่อเค้าว่า จะไม่สามารถท้องได้ หรือมีลักษณะอาการปัญหาท้อง, ตั้งครรภ์ ได้ยากมากขึ้นเรื่อยๆเรื่อยๆโดยธรรมดาแล้วเป็นที่รู้ๆกันอยู่ว่าการจะมีน้องหรือการมีครรภ์ได้นั้น ปัจจัยหลักๆนั่นก็คือต้องมีเพศสมาคมแน่นอนจริงไหมค่ะ และก็อีกอย่างหนึ่งซึ่งก็คือ เรื่องของระยะเวลา หรือจังหวะตอนที่สมควร สำหรับเพื่อการที่อ สุจิผสมกับไข่ เพื่อให้มีการมีท้องนั่นเอง สองต้นเหตุนี้เป็นปัจจัยสำคัญๆที่ทั่วไปคงพอจะรู้กันดีอยู่แล้ว แต่ว่าหากมีแค่สองสาเหตุนี้ แล้วทำไมถึงมีปัญหาท้องยาก หรือตั้งท้องได้ยาก กำเนิดมากขึ้นเรื่อยๆเรื่อยๆแต่ละวัน
วันนี้พวกเราจะมาคุยกันว่า คุณจะต้องรู้เรื่องกรรมวิธีทราบจังหวะเวลา การตกไข่ที่แน่นอนเพื่อจะให้น้ำเชื้อนั้น เข้าไปผสมกับไข่ได้อย่างถูกต้อง เหมาะสมกับเวลาที่พอสมควร ซึ่งจะมีผลให้กำเนิดสมรรถนะ หรือประสบผลสำเร็จในเรื่องเกี่ยวกับการตั้งท้องได้มากที่สุดนั่นเอง บางคนมีปัญหามาว่า เป็นเรื่องของชะตากรรม หรือไม่ หรือโชคเคราะห์ในความเป็นจริงแล้วไม่เกี่ยวกันเลย มันคือเรื่องของสุขภาพการดูแลใส่ใจ รวมทั้งความพร้อมของทั้งสองล้วนๆถ้าพวกเราสังเกตดีๆพวกเราจะมองเห็นได้ว่า ในคู่วัยรุ่น ยิ่งเป็นตอนอายุก่อน 20 จะมีปัญหาภาวการณ์การมีท้องแบบไม่พร้อม กันสูงมาก นั้นเกิดจากความพร้อมเพรียงของทั้งด้านร่างกายนั้นค่อนข้างจะสมบูรณ์และก็แข็งแรงอย่างเต็มที่ ด้วยเหตุนี้ก็เลยเป็นเรื่องที่ไม่ยากมากมายที่จะมีการผสมระหว่างน้ำอสุจิกับไข่ได้อย่างเร็ว แล้วก็บริบูรณ์
เมื่อพูดถึงเรื่องแบบงี้ก็จะเห็นได้ว่า การมีอายุเพิ่มมากขึ้น ก็คงจะเป็นต้นสายปลายเหตุหนึ่ง ที่ส่งผลต่อการมีบุตรยากอย่างเลี่ยงไม่ได้อย่างยิ่งจริงๆ แต่อย่าพึ่งจะตื่นตระหนกไปนะคะ สำหรับคนที่แก่ค่อนข้างจะมากที่คิดจะมีลูก หรืออยากท้องต้องทำยังไง ด้วยเหตุว่าถ้าหากว่าคุณดูแลรักษาสุขภาพร่างกายตัวเองก็ดีแล้วละก็ หัวข้อการมีบุตรก็ไม่ใช่เรื่องอนาถาเหลือเกินเลย ขอเพียงแค่จะต้องหันมาดูแลบำรุงร่างกายและดูแลสุขภาพให้มากเพิ่มขึ้น ถึงอย่างไรก็แล้วแต่นอกจากเพื่อจุดหมาย การมีบุตรแล้วยังเป็นเรื่องของการรักษาสุขภาพตนเองให้สุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงสมบูรณ์ ไม่เจ็บป่วยไปตามระยะเวลาอีกด้วยด้วยเหมือนกัน ซึ่งถือว่าเป็นผลพลอยได้ ที่น่าลงมือทำมากมายก่ายกองเมื่อถึงจำเป็นต้องนี้แล้วหลายๆท่านคงพอจะรู้กันดีว่า พรุ่งนี้ควรจะรีบออกไปบริหารร่างกายได้แล้วเริ่มเบือนหน้าไปบริหารร่างกาย วิธีที่กล้วยๆที่ต้องการจะแนะนำให้ทุกคนทำ โดยที่ไม่ต้องเสียเงินเสียทองทองคำมาก มันก็คือ เรื่องของการวิ่งแถวบ้านนั่นเองจ้ะ คุณไม่มีความจำเป็นจะต้องเสียตังค์ค่าฟิตเนส ปีแล้วก็เป็นหมื่นๆเพื่อการมีสุขภาพที่แข็งแรงเลยเนื่องจากว่าในความเป็นจริงแล้วคุณสามารถเลือกออกพลังกาย ได้มากมายหลากหลายวิธี สิ่งที่คุณอาจจะต้องลงทุนหน่อยซึ่งก็คือเรื่องของรองเท้าวิ่ง ซึ่งเลือกแบบธรรมดาก็คู่ราคาพันกว่าบาทก็เพียงพอแล้ว สำหรับในการวิ่งจ๊อกกิ้ง ให้คุณวางตารางเวลาบังคับตนเอง ให้ออกวิ่งให้ได้แต่ละวันวันละอย่างต่ำ 30 นาที ให้เลือกตอนที่สมควรของแต่ละคน เนื่องจากบางบุคคลจะมีความพร้อมแตกต่างกัน หรือเวลาตอนไม่เหมือนกัน อย่างบางบุคคลสะดวก ที่จะวิ่งตั้งแต่รุ่งสางตั้งแต่ตี 5 ก็ให้เลือกวางตารางตารางเวลา บังคับไว้ตั้งแต่ในช่วงเวลานั้นเลย ทุกๆวันทำให้ได้เป็นประจำประจำวัน หรือบางบุคคลไม่สะดวกที่จะออกไปวิ่งช่วงเวลาเช้า เนื่องจากว่าต้องรีบไปดำเนินการแต่เช้ามากๆก็ช่างเถอะอย่าให้เวลามาบีบบังคับพวกเรา พวกเราก็ปรับให้ยืดหยุ่นเพื่อเป็นตอนเย็นหลังเลิกงานก็ได้ การเลือกออกพลังกายเวลาเย็นข้างหลังเลิกงานนั้นปัญหาใหญ่ๆที่จะเคยพบมันก็คือเรื่องของความรัก หรือความขี้เกียจนั่นเอง ที่จะมาเป็นข้อแก้ตัวสำคัญ กล่าวว่าปฏิบัติงานมาทั้งวันแล้วไม่อยากบริหารร่างกาย หากคิดแบบงี้ก็จะไม่มีทางเสร็จแน่ๆ เพราะในเมื่อรุ่งเช้าออกไม่ได้ คุณก็เหลือเวลาแค่ในตอนเวลาเย็นที่จะออกได้ ขอให้ปรับเปลี่ยนทัศนคติแล้วก็วางเวลาไว้อย่างชัดเจน และก็จริงจังคุณก็สามารถทำเป็นแน่นอน ให้วางเป้าไว้ว่า อยากท้องต้องทำอย่างไร เมื่อทำเป็นแล้วสิ่งที่มีผลดีต่อมาก็คือ สุขภาพด้านร่างกายจะเริ่ม สำหรับคน อยากท้องต้องทำไง การหายใจปอดจะพิจารณาได้ว่า จะหมดจากด้านใน ซึ่งจะส่งผลให้การมีลูกหรือปัญหามีบุตรยากนั้น น้อยไปจนกระทั่งหายไปได้ เช่นกันด้วย

ที่มา : http://www.babyinorder.com/

Tags : อยากท้องต้องทำยังไง,อยากท้องทำไง
บันทึกการเข้า
 


Facebook Comments

Facebook AccordClubThailand Click เลย