Facebook AccordClubThailand Click เลย

AccordClubThailand.com

 • เมษายน 21, 2019, 11:51:01 pm
 • ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
การค้นหาขั้นสูง  

ข่าว:

 


 

 


ผู้เขียน หัวข้อ: การถ่ายภาพตัวเองสดใสฟีเจอร์จัดหนักสำหรับกล้อง พานาโซนิค Lumix GF9  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

mmhaloha


 • แฟนพันธุ์แท้
 • ******
 • ค่าพลังโพส:
  10.14%
 • คะแนน ชื่นชม: 0

 • ออฟไลน์ ออฟไลน์

 • กระทู้: 6196
 • หมายเลขสมาชิก: 18279

 • ผู้ตั้งกระทู้

เรียกได้ว่าคือคราวชัดสรรพสิ่งกล้องถ่ายรูป Mirrorless เลย เหตุด้วยเนื้อความที่ดำรงฐานะส่วนสิ่งกล้องถ่ายภาพที่มีคุณลักษณะประณีตรวมกลุ่มเดินทางทั้งที่ประกอบด้วยดีไซน์ที่ดูดีครอบครองพื้นที่สบอารมณ์สิ่งของวัยหนุ่มสาวพร้อมด้วยนรชนรุ่นใหม่และผู้ที่จับใจที่เทรนด์ฮอต
                Lumix คือชื่อเสียงเรียงนามตั้งชื่อสิ่งของไลน์ของซื้อของขายกล้องถ่ายรูปของ พานาโซนิค ย่านปัจจุบันประกอบด้วยหลายอย่างทั่ว DSLR, Compact กับ Mirrorless ที่กล้องตระกูล Mirrorless ของ พานาโซนิค นั้นตกลงรองรับความชอบออกจากผู้ซื้อหมายความว่าเป็นการใหญ่คือต่อนี้ไปดีฉันจะมาเอ่ยถึงกล้องถ่ายรูป พานาโซนิค Lumix GF9 ที่แรงนิยมในทั่วพร้อมทั้งเชื่อว่าหลายๆ ขาก็ศักดิ์หมายเฉพาะครอบครองกรรมสิทธิ์กันคงอยู่
                 กล้อง Panasonic Lumix GF9 คือกล้องระดับ Mirrorless แดนเปิดฉากในชันษา 2017 ถึงกระนั้นเพราะด้วยศักยภาพเป็นเหตุจัดหามาการยินยอมตราบเท่าผ่านพรรษาล่วงพ้นเทียวโดยกอบด้วยสเปคโดยประมาณ เพราะเหตุนี้
                - ความละเอียดละออ 16 ล้านพิกเซล
                - อุปกรณ์ตรวจจับสัญญาณ Live MOS ความจุ Four Thirds (17.3 x 13 mm)
                - ระบบประเมินผล Venus Engine
                - ISO 200-25600 (ลุกลามสูงสุดคว้า 100)
                - ขนถ่ายไฟล์ Raw คว้า
                - ระบบโฟกัส Contrast Detect, แถบ, ตรงมัชฌิม, เฉพาะที่, สืบหา, เชยชม, ไล่หลังเค้าหน้า
                - จุดโฟกัส 49 วง
                - ตะเกียงสนับสนุนระเบียบจุดโฟกัส
                - หน้าจอแตะเลิกรุ่งโรจน์ได้มา 180 องศา ความละเอียดละออ 1.04 ล้านพิกเซล
                - Speed Shutter 1/16000-60 วินาที
                 - แฟลชชั้นในเนื้อตัวกล้องถ่ายภาพ
                - ชักรูปสม่ำเสมอ 5.8 ทิวภาพประกบวินาที
                - ความละเอียดคลิปวีดีโอ 3840×2160 ( 4K) ที่ 100 Mbps ข้างในรูปร่าง MP4
                - ไมโครโฟนข้างในรูปอย่าง Stereo
                - ความทรงจำข้างนอกต้นฉบับ Micro SD Card
                - USB 2.0, micro-HDMI, Wi-Fi
                - แบตเตอรี่เหล่า DMW-BLH7 คัดลอกจัดหามา 210 ทิวภาพสร้างการเพิ่มแบต 1 มื้อ
ความหนักเบา 269 กรัม (ผสมแบตเตอรี่)
                - ปริมาตร 107 x 65 x 33 mm
                ในที่หลากหลาย แว่นแคว้น เหน้านี้ไม่ผิดเพรียกหาหลายนามกรตั้งแต่ GX850 หรือ GX800 แผนกข้างในเขตเอเชียกินความเมืองเมืองไทยจะใช้สมัญญาว่า GF9
                งานออกแบบภายนอก
                ลงมาที่สัดส่วนเล็กพิจารณาครอบครองเหลี่ยมพอกพูนพลัดพรากรุ่นเดิม ๆ ประกอบด้วยสละเลือกคัดตลอด 4 เช็ด เป็นต้นว่า สีดำล้วนแล้ว สีดำเงิน สีน้ำตาล-แดง ด้วยกันสีชมพู
                บากหน้าชมโล่ง สำราญก๋งกอบด้วยเทียนที่กรุณาคลำหาจุดโฟกัสด้วยกันปุ่มบีบสำหรับแปลงเลนส์พร้อมทั้งไร้กริ๊ปเนื่องด้วยเอาใจช่วยตะครุบ
                ด้านท้ายยังคงสัมผัสออกแบบยกให้ดุจว่าเหน้าเดิมๆ ปุ่มแตกต่าง ๆ โดนขาดสะบั้นลาจากอย่างชัดแจ้งด้วยกันยังเป็นลักษณะเฉพาะยิ่งใหญ่อีกอย่างลงความว่าปุ่ม 4 ทิศทางย่อมเยาดีไซน์แบ่งออกเป็น Dial หน้าจอ Touch Screen เข้าสู่เมนูหลาย ได้รับโดยทันทีเลิกรุ่งโรจน์ได้มา 180 องศาเซลเซียส แต่กลับพับยอมไม่ได้
                ข้างบนก็ยังมีจัดปุ่มประทานใช้งานได้รับสบายอย่างเคยทำเป็นใช้งานด้วยกรหนึ่งเดียวได้รับ ปุ่มง้างเก็บอาศัยที่โทนพร้อมปุ่มชัตเตอร์ โหมดนานา ของผู้เชี่ยวชาญก็มีลงมาหมู่บริบูรณ์ไม่ว่าจะหมายถึง P A S M หรือไม่ก็จักคือ IA ซึ่งหมายถึงระบบปฏิบัติยอดเยี่ยมซึ่งตนกล้องถ่ายภาพจักคิดเลขภาวะในการบันทึกกับเฉลี่ยภาพประเภทไลฟ์ แขวงระบบโยกย้าย Panorama เนื้อที่รองรับตลอดการบันทึกเป็นประจำ และ เซลฟี่
                ปุ่ม Fn1 พร้อมกับ Fn3 ได้รับสกรีน โลโก้ 4K Photo ที่ถือได้ว่าเป็นกล้องถ่ายรูปปูนน้อยฐาน ๆ ของตลาดพ้นที่อาจขนถ่าย 4K ได้มาพร้อมทั้ง Post Focus ในถอดความหมายว่าการบันทึกก่อนกำหนดคัดสรรจุดโฟกัสหลังสุด
                ข้างล่างมาพร้อมพร้อมกับช่องสอดแบตเตอรี่ ด้วยกัน ด่านสอดพลิกกลับเป็นแบบแผนผังขนาดย่อมแล้วไปครอบครอง Micro Sd Card คือรุ่นก่อนจะดำรงฐานะ SD Card
                จุดสำคัญภายใน
                อุปกรณ์ตรวจจับสัญญาณดำรงฐานะสัดส่วน Micro Four Thirds คือหามิได้เซนเซอร์ที่เขื่องจึ่งครอบครองข้อดีมอบให้กล้องประกอบด้วยขนาดย่อมความละเอียด 16 ล้านพิกเซลนับว่าเหลือเฟือเมื่อสำหรับกล้องขนาดเล็กรับรองว่าทำงานเหล่า Social Network ได้ดิบได้ดีทีเดียว ชัตเตอร์มีทั่วโครงโดยปกติ(Mechanical) พร้อมทั้งผังอิเล็กทรอนิกส์ หากว่าเหล่าพื้นๆเร็วทันใจสุดจะคงไว้ที่ 1/500 วินาที ถ้าหากเร็วกว่าจะเป็นอิเล็กทรอนิกส์จะเจียรมากแผ่นดิน 1/16000 วินาที
                 ระบบจุดโฟกัสปรูดพร้อมกับประกอบด้วย Contrast Detect ถึงแม้ว่า 49 วงกลม มี Face Detection ที่จนถึงกล้องตรวจทานปบใบหน้าก็จักเจียรโฟกัสที่พระพักตร์หมวดปุบปับแล ฟีเจอร์ Tracking Focus ที่คราวกระทบลงมาบนบานศาลกล่าวจอประแห่งหนตั้งใจจ่ายจุดโฟกัสจบปฏิบัติการจุดโฟกัสจะแกะรอยของตรงนั้นทุกขณะ
                ที่พลั้งพลาดมิได้ผ่านพ้นหมายความว่าการการถ่ายภาพตัวเองย่านฉลุยมากมาย พ่างเท่ากลับด้านจอกล้องถ่ายรูปก็จะดัดแปลงไปที่โหมดเซลฟี่โดยอัตโนมัติ คือปรับโทษประเภทข้างหน้าสะอาดได้ทุกสิ่ง 10 ลำดับชั้น ทำให้เรียบฐานะเค้าหน้าเรียว กินความหลอมมู่ลี่ส่วนหลังหาได้ในที่ทันทีทันควัน
                กล้อง Panasonic มูลค่าแห่งแต่ละอ่อนตรงนั้นก็จักแตกต่างกันเจียร เพราะว่ากล้อง พานาโซนิค Lumix GF9 นั้นนับเป็นกล้องถ่ายภาพรุ่นกะทัดรัดก็จักไม่แพงล้นหลาม กอบด้วย 3 เซ็ทอุดหนุนเลือกสรรลงความว่า บอดี้พร้อมสรรพแก้วตา Kits 12-32 mm สนนราคา 23,990 บาท, บอดี้เรียบร้อยแก้วตา 20 mm f/1.7 มูลค่า 27,990 บาท, บอดี้พร้อมแก้วตา 12-32 mm กับ 35-100 mm ค่า 29,990 บาท ใครตะโกรงดำรงฐานะความเป็นเจ้าของก็เลือกเฟ้นได้ยินยอมสะดวกนะขอรับกระผม

Tags : กล้อง Panasonic,กล้อง panasonic ราคา,กล้อง panasonic mirrorless
บันทึกการเข้า
 


Facebook Comments

Facebook AccordClubThailand Click เลย