Facebook AccordClubThailand Click เลย

AccordClubThailand.com

 • มิถุนายน 18, 2019, 12:36:35 pm
 • ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
การค้นหาขั้นสูง  

ข่าว:

 


 

 


ผู้เขียน หัวข้อ: เลือก ประกันรถยนต์บริษัทอะไรดีที่สุด ที่้เหมาะสำหรับตัวคุณ  (อ่าน 56 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

unyana1


 • สมาชิกป้ายแดง
 • *
 • ค่าพลังโพส:
  0%
 • คะแนน ชื่นชม: 0

 • ออฟไลน์ ออฟไลน์

 • กระทู้: 7
 • หมายเลขสมาชิก: 19001

 • ผู้ตั้งกระทู้


เคล็ดลับในการเลือก บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด นั้น คือการเปรียบเทียบเงื่อนไขและเบี้ยประกันของบริษัทประกันภัยหลาย ๆ บริษัทก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ โดยเลือกสรรเงื่อนไขที่เหมาะสมกับตัวคุณมากที่สุด ทั้งในเรื่องของความคุ้มครอง เบี้ยประกัน และสิทธิพิเศษที่คุณจะได้รับ ที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็น ประกันชั้น 1 ที่ไหนดี ก็อย่าลืมเลือกบริษัทที่น่าเชื่อถือ เพื่อความสบายใจและอุ่นใจในความคุ้มครองที่คุณจะได้รับ แน่นอนว่าบริษัทประกันไหนดี ผู้ที่เคยใช้บริการแล้วก็ย่อมพูดต่อ ๆ กันอย่างไม่สิ้นสุด เคล็ดลับจึงอยู่ที่การเปรียบเทียบข้อมูลด้วยตัวคุณเอง

คนส่วนใหญ่มักเลือกประกันภัยตามความพึงพอใจของตัวเอง ซึ่งบางคนอาจจะมองว่าของบริษัทไหนก็เหมือนกันนั่นแหละ ที่ซื้อก็เพื่อให้แล้วเสร็จไป น้อยคนที่จะมานั่งดูรายละเอียดตามเงื่อนไขทุกข้อ ทั้งที่จริง ๆ แล้วมันคือผลประโยชน์ของตัวผู้เอาประกันเอง อย่าคิดว่า ประกันชั้น 1 ที่ไหนดี นั้น ก็ดีเหมือนกันหมดนั่นแหละ เพราะเมื่อถึงวันที่คุณเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันขึ้น หรือเกิดความเสียหายกับตัวขึ้นเอง พอถึงเวลารับผลประโยชน์ คุณอาจจะพบเงื่อนไขบางประการที่ทำให้คุณไม่ได้รับความเป็นธรรมได้เช่นเดียวกัน ฉะนั้น ต้องไตร่ตรองให้ดีก่อนว่า ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี และเหมาะสมต่อการใช้งานรถยนต์ของตัวคุณเอง

หากคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่า ทําประกันรถยนต์ที่ไหนดี เราขอแนะนำที่ Drivedee บริษัทประกันรถยนต์ที่กำลังมาแรงในขณะนี้ มาพร้อมความคุ้มครอง สิทธิประโยชน์ที่มาแบบจัดเต็ม กับเบี้ยประกันที่น้อยแต่มอบความคุ้มค่าสูงสุดจนคุณไม่อยากเปลี่ยนใจไปใช้บริการบริษัทประกันอื่นกันเลยทีเดียว เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เปิดตัวมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ที่มองหาประกันที่ถูกใจคนรุ่นใหม่ สามารถผ่อนจ่ายเบี้ยประกันสูงสุดได้ถึง 6 เดือน แทนที่จะต้องมาเสียเงินก้อน คุณก็สามารถนำเงินไปต่อยอดทำอย่างอื่นแทน แถมชำระเงินค่าเบี้ยประกันเพื่อซื้อขายผ่านช่องทางออนไลน์ได้อีกด้วย

การขับขี่รถยนต์ในแต่ละวัน ทุกคนคาดหวังให้ถึงเป้าหมายอย่างปลอดภัย เพราะบนท้องถนนนั้น นอกจากตัวผู้ขับขี่รถยนต์เองแล้ว ก็ยังมีเพื่อนร่วมทางที่สัญจรไปมาบนท้องถนนร่วมเส้นทางอีกด้วย ซึ่งเราไม่อาจคาดเดาได้ว่าวันนี้จะมีเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน หรือจะเกิดอุบัติเหตุอะไรขึ้นบ้างบนท้องถนน ซึ่งบางครั้งต่อให้คุณขับขี่อย่างระมัดระวังมากแค่ไหน ก็อาจจะได้รับผลกระทบมาจากความประมาทของผู้ร่วมเส้นทาง ประกันภัยจึงกลายเป็นทางเลือกที่จะมาตอบโจทย์ในการคุ้มครองและดูแลชีวิตและทรัพย์สินของคุณ
บันทึกการเข้า
 


Facebook Comments

Facebook AccordClubThailand Click เลย