Facebook AccordClubThailand Click เลย

AccordClubThailand.com

 • มีนาคม 27, 2019, 07:24:30 am
 • ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
การค้นหาขั้นสูง  

ข่าว:

 


 

 


ผู้เขียน หัวข้อ: ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี หลากหลายข้อแนะนำหากต้องการประกันภัยรถยนต์คุณภาพ  (อ่าน 111 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Teera


 • สมาชิกป้ายแดง
 • *
 • ค่าพลังโพส:
  0.04%
 • คะแนน ชื่นชม: 0

 • ออฟไลน์ ออฟไลน์

 • กระทู้: 6
 • หมายเลขสมาชิก: 18845

 • ผู้ตั้งกระทู้

ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี หลากหลายข้อแนะนำหากต้องการประกันภัยรถยนต์คุณภาพ

เมื่อมีรถยนต์สิ่งที่ตามมาคือการประประกันภัยรถยนต์ติดไว้ เพื่อคุ้มครองและเป็นหลักประกันว่าผู้ขับขี่หรือใครก็ตามที่ได้รับผลพวงจาก แต่เมื่อทั้งประกันภัยรถยนต์และบริษัทผู้ขายประกันมีอยู่เยอะแยะเต็มไปหมด คำถามที่ตามมาคือแล้วเราในฐานะผู้ซื้อจะรู้จะเลือกประกันภัยรถยนต์อย่างไรให้ได้ประกันที่ตอบโจทย์กับการ ซึ่งวิธีการพิจารณาประกันภัยต่าง ๆ ว่าจะเลือก ทําประกันรถยนต์ที่ไหนดี อาจทำได้เบื้องต้นดังนี้

6 ข้อเบื้องต้นในการเลือกว่า ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี ที่จะเหมาะกับคุณที่สุด

1.   สิ่งแรกที่ต้องนึกถึงในการเลือก บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด เพื่อป้องกันปัญหาโดนหลอก  ให้ลองนำชื่อบริษัทประกันเจ้านั้น ๆ ไปตรวจสอบกับทางสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ถ้ามีชื่อและอยู่ในความรับรอง ก็โล่งใจได้

2.   เพื่อความสะดวกในการจ่ายเบี้ยหรือติดต่อหรืออะไรก็ตามเวลาจะติดต่อเรื่องประกัน บริษัทประกันภัยรถยนต์ต้องมีตัวแทนจำหน่ายและสาขาต่าง ๆ กระจายอยู่ทั่วประเทศ

3.   ในการ ซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี บริษัทประกันต้องมีวิธีการระค่าเบี้ยประกันได้หลากหลายช่องทาง เช่น เคาเตอร์ธนาคาร จ่ายผ่าน ATM หรือชำระออนไลน์ได้ เป็นต้น รวมทั้งต้องมีเบอร์ติดต่อสะดวก มีระบบ Call Center เอื้อต่อการติดต่อขอทราบข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์เพิ่มเติมได้ ไปจนถึงการมีเว็บไซต์บริการข้อมูลต่าง ๆ อย่างครบถ้วน

4.   หากเกิดสงสัยว่า ประกันภัยรถยนต์บริษัทอะไรดีที่สุด คำตอบคือ บริษัทที่จะซื้อประกันด้วยต้องมีตัวเลือกประกันให้ผู้ซื้อได้เลือกอย่างหลากหลายเพื่อให้คนทุกกลุ่มมีโอกาสเลือกประกันที่เหมาะสมมากสุดในราคาที่สามารถจ่ายได้มาก

5.   การทำประกันรถยนต์ ต้องทำกับบริษัทอันมีบริการเคลมรวดเร็วทันใจลูกค้า เช่น เมื่อเกิดอุบัติเหตุลูกค้าสามารถโทรแจ้งกับทางบริษัทได้ตลอด 24 ชั่วโมง หลังจากนั้นพนักงานควรเดินทางมาโดยใช้เวลาไม่นาน และลูกค้าสามารถเลือกอู่หรือศูนย์ซ่อมได้ทันที  เช่น ประกัน DriveDee ที่ใช้เวลาเพียง 30 -นาทีก็เคลมได้แล้ว

6.   บริษัทประกันชั้นยอดต้องมีศูนย์ซ่อมครอบคลุมทั่วประเทศ  รวมทั้งต้องมีบริการตรวจสอบข้อมูลอู่ซ่อมได้ด้วย เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าได้อู่ที่มีคุณภาพและกระจายอยู่ทั่วทั้งประเทศจริง เช่น บริการเช็คอู่ซ่อมออนไลน์ เป็นต้น

ทั้ง 6 ข้อคือการพิจารณาเลือกเพื่อหา บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด ในการเข้าไปใช้บริการ เพราะการซื้อประกันภัยรถยนต์ไม่เป็นแค่การเพียงการซื้อครั้งเดียวแล้วก็จบไปเท่านั้น แต่การให้บริการต่าง ๆ เช่น การจ่ายเบี้ย , การเคลม , การหาอู่ซ่อม ก็สำคัญเพราะเวลาเกิดอุบัติเหตุลูกค้าจะสามารถมั่นใจได้  ซึ่งประกันภัย  DriveDee คือหนึ่งในบริษัทประกันภัยที่มีสิ่งเหล่านี้ครบควรค่าแก่การมาใช้บริการเป็นอย่างยิ่ง
บันทึกการเข้า
 


Facebook Comments

Facebook AccordClubThailand Click เลย