Facebook AccordClubThailand Click เลย

AccordClubThailand.com

 • มิถุนายน 19, 2019, 01:48:13 pm
 • ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
การค้นหาขั้นสูง  

ข่าว:

 


 

 


ผู้เขียน หัวข้อ: ประกันรถยนต์ของอะไรดีที่เหมาะกับมือใหม่หัดขับที่สุด  (อ่าน 131 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

mmmi


 • สมาชิกป้ายแดง
 • *
 • ค่าพลังโพส:
  0%
 • คะแนน ชื่นชม: 0

 • ออฟไลน์ ออฟไลน์

 • กระทู้: 8
 • หมายเลขสมาชิก: 18791

 • ผู้ตั้งกระทู้

ประกันรถยนต์ของอะไรดีที่เหมาะกับมือใหม่หัดขับที่สุด

   หากคุณอยู่ในโหมดมือใหม่หัดขับ ยังมีความประหม่าในการออกถนนที่ต้องสัญจรร่วมกับรถอีกหลายคันบนท้องถนนนั่นเอง อีกทั้งหากเป็นเส้นทางที่แปลกใหม่ไม่เคยสัมผัสก็ยิ่งเร้าอารมณ์ความวิตกให้กับคนขับมือใหม่มากขึ้นไปอีก ดังนั้นการเลือกซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี จึงควรเป็นลำดับแรกที่รถยนต์ของคุณต้องมี คำถามต่อมาจึงค่อยมาคิดว่า ประกันรถยนต์ของอะไรดี ที่จะเหมาะกับคุณที่สุด และสิ่งที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับมือใหม่หัดขับซึ่งแม้รถยนต์ของคุณจะไม่เป็นมือใหม่แล้วก็ตาม อาจจะมีสภาพเก่าหรือผ่านการใช้งานมานานหลายปีแล้ว แต่เมื่อใดก็ตามที่คนควบคุมรถยนต์เป็นมือใหม่หัดขับ แนะนำว่าควรเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ที่ครอบคลุมความคุ้มครองทุกด้าน นั่นคือควรเลือกใช้ประกันชั้น 1 นั่นเอง เพราะด้วยความที่เป็นมือใหม่หัดขับ จึงไม่ใช่เพียงความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุที่มีคู่กรณีเท่านั้น แต่อาจเกิดอุบัติเหตุที่ไม่มีคู่กรณีก็ย่อมได้ เช่น ขับเฉี่ยวชนเสาไฟฟ้า ฟุตบาธ หรือสิ่งกีดขวางอื่น ๆ ก็ได้ คุณจึงควรคำนึงถึงด้วยว่าควรซื้อ ประกันชั้น 1 ที่ไหนดี ที่เหมาะสมกับสิ่งที่คุณต้องการมากที่สุดอีกทั้งยังคุ้มกับราคาที่คุณต้องจ่ายไปด้วย

สิ่งที่มือใหม่หัดขับต้องเรียนรู้ก่อนออกไปปะลองสนามในการขับรถคือ

   -กฎจราจร เพราะการเรียนรู้กฎจราจรที่ถูกต้องนั้นเป็นสิ่งจำเป็นในการใช้รถใช้ถนนร่วมกัน การเรียนรู้กฎจราจรที่ถูกต้องจะทำให้คุณเข้าใจในสัญญาณจราจรต่าง ๆ และสามารถสื่อสารกับรถยนต์คันอื่น ๆ ได้โดยผ่านทางสัญญาณไฟที่ถูกต้อง ซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงขณะขับรถได้เป็นอย่างดี และนั่นอาจทำให้คุณไม่ต้องเคลมประกันในปีนั้น ๆ เลยก็ได้ ซึ่งทำให้คุณสามารถเลือก บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด จากการเปรียบเทียบการลดเบี้ยในการไม่เคลมประกันในปีที่ผ่านมาได้อีกด้วย

   -ทำความรู้จักรถยนต์ของตนให้คุ้นมือ เพราะมีหลายอุบัติเหตุที่เกิดจากการทำความรู้จักกับรถยนต์ของตนไม่มากพอ จึงทำให้ไม่ชินกับรถยนต์ที่ตนขับจนเกิดอุบัติเหตุจากการควบคุมรถยนต์นั่นเอง ดังนั้นก่อนที่จะขับรถในถนนใหญ่ ๆ ควรมีความมั่นใจว่าคุณคุ้นเคยกับรถของคุณมากพอแล้วด้วย

   -ประกันภัยรถยนต์เป็นสิ่งที่ต้องมี เพราะเมื่อเป็นมือใหม่หัดขับอุบัติเหตุย่อมอาจเกิดขึ้นได้มากกว่าคนที่ขับรถมานานแล้ว ซึ่งคุณควรศึกษาให้ดีว่าจะซื้อ ประกันชั้น 1 ที่ไหนดี โดยอาจศึกษาจากคนใกล้ชิดหรือหาข้อมูลด้วยตนเอง เพื่อให้เหมาะสมและคุ้มค่ากับคุณมากที่สุดนั่นเอง

   ที่สำคัญการเปรียบเทียบเบี้ยประกันก่อนตัดสินใจซื้อจะทำให้ตอบโจทย์คุณได้ดีที่สุด เพื่อจะได้คำตอบว่า บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด สำหรับรถคุณคืออะไรที่คุณจะได้ประหยัดทั้งเบี้ยประกันและความวางใจในการเคลมประกันหากเกิดอุบัติเหตุต่าง ๆ ตามมา ซึ่ง DriveDee เป็นบริษัทประกันชั้นนำที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน และเป็นที่เชื่อถือได้ในวงการประกันภัยรถยนต์ สามารถตอบคำถาม ประกันรถยนต์ของอะไรดี ที่คุณตั้งไว้ทั้งหมดได้ในที่เดียว นับว่าเป็นจุดเดียวเบ็ดเสร็จที่ตอบได้ครบทุกความต้องการความคุ้มครองให้กับมือใหม่หัดขับได้อย่างครอบคลุมเลยทีเดียว
บันทึกการเข้า
 


Facebook Comments

Facebook AccordClubThailand Click เลย